overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default อยากเล่น Arma 2 online กับคนไทยครับ

    ปกติผมเล่นอยู่ที่ server 1para regiment อยู่ ยุโรบ ครับ
    มันแลคมาก ระบบ ออนไลน์เกมนี้ทำได้สนุกมากครับ แต่ ต้องมีคนเล่นเยอะ
    ภารกิจจะเป็นแบบ cooperative เหมือนเล่น campaign แต่ต้องเน้นการสื่อสาร มากๆครับ
    เพราะแต่ละ อาชีพ มีความสามารถ ไม่เหมือนกันเลย อยากชวนเพื่อนๆมาลองเล่นดูครับ
    map เขาอัพเดตกันเรื่อยๆ มีคนทำ mission เจ๋งๆ ออกมาเพียบครับ
    แผ่นแท้เพียง 499 บาท ครับ ตัดปัญหาทุกอย่าง รวมตัวแล้วมาเล่นกันนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sawatdeekrab's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ผมเล่นอยู่ Gaming SA Large coop อ่ะครับ ปิง 150 กว่าๆเอง หรือไม่ก็ host เล่นกันเองอ่ะคับ ใช้ชื่อ
    Domingo "Ding" Chavez เจอก็ทักกันได้ครับ หุึๆ

  3. #3
    OverclockZone Member erosszaa's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    อ่านว่า อาม่า 2 รึเปล่าครับ

    เย้ยยยย

  4. #4
    OverclockZone Member Fink's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009

    Default

    เล่นไม่เป็นอ่ะ บังคับ งง ไม่เหมือนCOD เลยลงไว้คาเครื่อง ไม่ได้เล่นเลย - -*

  5. #5
    OverclockZone Member kansolo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2009

    Default

    ผมเล่น อาม่า ไม่ไหว ปวดหัวมากๆ กะภาพกราฟิกที่มันสวยแบบมึนหัว เวลามันวิ่งนะ จอก็โยกไปโยกมา

    สมจริงเกิ๊นนน

  6. #6
    OverclockZone Member Sansiro_FC's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009

    Talking

    Quote Originally Posted by zypher146 View Post
    ปกติผมเล่นอยู่ที่ server 1para regiment อยู่ ยุโรบ ครับ
    มันแลคมาก ระบบ ออนไลน์เกมนี้ทำได้สนุกมากครับ แต่ ต้องมีคนเล่นเยอะ
    ภารกิจจะเป็นแบบ cooperative เหมือนเล่น campaign แต่ต้องเน้นการสื่อสาร มากๆครับ
    เพราะแต่ละ อาชีพ มีความสามารถ ไม่เหมือนกันเลย อยากชวนเพื่อนๆมาลองเล่นดูครับ
    map เขาอัพเดตกันเรื่อยๆ มีคนทำ mission เจ๋งๆ ออกมาเพียบครับ
    แผ่นแท้เพียง 499 บาท ครับ ตัดปัญหาทุกอย่าง รวมตัวแล้วมาเล่นกันนะครับ
    ผมก็ซื้อแผ่นแท้มานะครับ...แต่ติดปัญหาว่าพอใส่ซีเรียลแล้วมันบอกว่า "WRONG KEY CODE"ทำผมอึ้งเลย..ตูซื้อแผ่นแท้นะว้อย..ก็เลยลองลงซ้ำบ่อยซีเรียลเดิม ก็ลงเครื่องจนได้ก็คิดว่าจะจบเท่านั้นนะครับ...แต่แล้วก็อยากจะออนไลน์ก็แค่อยากจะเข้าไปดูของจริงโลกออนไลน์นะครับ.....ก้เลยต้องอัพแพท...ก็โหลดแพทมาจนเสร็จนะครับ...พอลงแพทไปได้จนใกล้เสร็จเท่านั้นล่ะครับพี่น้อง...มันขึ้นคำเดิมครับ"WRONG KEY CODE"ก็กลายเป็นเหมือนผมซื้อแผ่นก็อปล่ะซิ...งานเข้าเลยทีนี้...ก็เลยโทรไปหาเจ้าหน้าที่นิวอีร่า...เค้างงกันใหญ่บอกไม่เคยเจอเคทผม...ก็เลยเห็นกระทู้...ลองมาโพสดูเผื่อเพื่อนอาจมีปัญหาเหมียนกัน....อิอิ...แต่จะว่าไปเล่นออฟไลน์ก็งงแท้....ตอนนี้ก็เลยลบออกไปก่อนซัดCOD4-COD5...อยู่นะครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    น่าเสียดายครับ ผมว่าเกมนี้ ถ้าไม่ ออนไลน์ ไม่คุ้มเลย เพราะผมเล่น ออนไลน์ มัน มากครับ
    MAp สำหรับ online เขาแก้กันเรื่อยๆ ไม่ค่อยมี บั๊ค ได้อารม รบในสงครามจิงๆเลยครับ
    เล่นเป็นทีมมากๆ ถ้า แรมโบ้ หัวแตกไม่รู้ตัวครับ
    Last edited by zypher146; 31 Aug 2009 at 03:34:12.

  8. #8
    OverclockZone Member Sarg.PoOE's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2009
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    นึกว่าจะไม่มีคนไทยเล่นเกมส์นี้ออนไลน์ซะล่ะ ผมเล่นแทบทุกวันไม่ค่อยจะเจอเลย
    เกมส์นี้เล่นมันส์มากๆ ตรงที่เล่นออนไลน์เล่นเป็นทีม ระวังหลังให้กัน ถ้าหัวหน้าทีมรู้จัก
    การใช้เมนูคำสั่งเป็น รู้สึกสมจริงเลยล่ะ อยากให้คนไทยมาเล่นด้วยกัน เชิฟ singapore ปิงต่ำดี
    เชิฟ เสถียรดี ส่วนใหญ่เริ่มมาเล่นเชฟนี้ เพราะช่วงหลังๆ เชิฟ gamingsa ถ้าเป็นพวก adminที่ผู้เล่นพากัน vote เอาเองในเกมส์ จะแตะพวกที่ปิงสูงกว่า 150 แถม มันยังบอกว่าเชิฟนี้
    สำหรับ aussie guy ไม่ใช่สำหรับคนนอก (งกจังถ้าบ้านตูมีเชฟจะไม่ไปง้อเลย อิอิ)
    ผมใช้ชื่อในเกมส์ว่า sarg.pooe ครับ เจอกันทักกันบ้างนะครับ จะได้ join team เดียวกันพูดไทยด้วยกันได้ จะได้มันส์ๆ แบบไทย :P

  9. #9
    OverclockZone Member ittisakza's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2009
    Location
    ย่าน ลาดพร้าว

    Default

    ผมก็เล่น ครับ ตามที่โหลดเอา มา ถ้าจะเล่นเจอกันได้กันยังไง ก็คุยกันได้ครับใน hamachi 1.0.1.1:MoW_[TH] pass: MoW_[TH] มาคุยกันก่อนได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2009

    Default

    อยากเล่นด้วยคนคับ ใช้Tunngle ก็ลองรับนะคับ แต่ไม่มีคนเล่นเลย ยังไงพี่ๆ เล่นกันที่ sever ไหน รบกวน add เมล์มาบอกผมด้วยนะคับ bluesman_wat@hotmail.com

  11. #11

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ไม่ไหวอ่ะครับ เกมส์นี้ กราฟฟิคแหม่งๆ การบังคับงงๆ บัคมากมาย
    ผมเลยหันไปเล่น Flashpoint : Dragon Rising อ่ะ
    ไม่ต้องแผ่นแท้ก็ออนไลน์ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ผมก็เล่น arma2 เหมือนกัน ท่านใดเล่นอยู่ ชวนผมด้วยนะครับ toom0771@hotmail.com
    ****** คุณ ittisakza ครับ hamachi เข้าไม่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •