overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default ผมเข้า ocerclockzone.com ไม่ได้เลยครับ

    ผมใช้เนต dtac edge ในการเชื่อมต่อซึ่งไม่สามารถเข้า OCZ ได้เลยครับ

    และผมลองเอาไปถามใน pantip คนที่ใช้ edge dtac ก็เข้าไม่ได้เหมือนกันซักคน

    รบกวนแก้ไขด้วยครับ

  2. #2
    Administrators
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    รอ อัพเดท dns อย่างเดียวครับ ทำอะไรไม่ได้นอกจากรอ 2-3 วัน ถ้ายังไม่ได้ค่อยมาแจ้งอีกครั้งนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ขออนุญาตพ่วงในนี้นะครับ จะได้ไม่ต้องตั้งกระทู้ใหม่

    Google Chrome ขึ้นแบบนี้ทุกหน้าเลยอ่ะครับ ขี้เกียจกดยืนยันแล้ว =="
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member kajokman's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    เป็นด้วยคนครับ มันฟ้องว่ามีมัลแวรจาก www.iamnotebook.com ซึ่งมาลงโฆษณาไว้หรืออะไรซักอย่าง

  5. #5
    OverclockZone Member norradach's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangbuathong

    Default

    maxnet ผมก็เข้าไม่ได้เหมือนกันครับ เป็นมาวันนึงและ

  6. #6
    OverclockZone Member oready's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ดอนเมือง,กทม.:--:0894563553

    Default

    maxnetเข้าไม่ได้ครับเลยต้องมาใช้trueเพราะตอนนี้ใช้อยู่2อันครับ
    ฝากตรวจสอบด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เป็นเหมือนสองเรปบนเลย เป็นมาสองวันล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    พี่หนุ่มฝากมาครับ ฝากด้วยนะครับ
    เรียน admin

    ผม username idirex2000 ผมอยู่แถวๆพัทยา สัตหีบ จ.ชลบุรี เนื่องจากผมเข้าweb ไม่ได้มาเป็นเวลา 2วันแล้ว โดยที่เว็ปอื่นๆเข้าได้ปกติดี
    ผมได้โทรไปเช็คทางศูนย์ TT&T(MAXNET) เค้าบอกผมว่าทาง OVERCLOCKZONE ได้ทำการ BLOCK สัญญาณของ MAXNET
    แบบ RANDOM ซึ่งหนึ่งในนั้นคือผม ผมอยู่web ocz มานานไม่เคยทำเรื่องเดือดร้อนมาให้ทางเว็ปเลย(วันที่สมัคร 19/12/2006)
    ผมเข้า OCZ เพื่อที่จะหาความรู้ด้านคอมพิวเตอร์เชิงลึกและและเปลี่ยนอูปกรณ์กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในนี้ โดยที่ผมไม่เคยมีประวัตฺโกง
    หรือทำตัวไม่ดี ผมแค่ต้องการความรู้ ดูรีวิวอุปกรณ์

    ทุกวันนี้ผมเปิด OCZ แถบจะทั้งวันประมาณ 6.00-01.00 เปิดไม่ได้ 2-3 วันรู้สึกเดือดร้อนเพราะเพื่อนที่กรุงเทพเค้าเปิดได้กัน
    สุดท้าย ผมไม่ทราบว่าต่อไปนี้ผมจะเข้า OCZ ได้หรือเปล่า

    ขอบคุณมากครับ

    idirex2000@overclockzone

  9. #9
    สามัญชน joe's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็ไม่ได้มีการ block สัญญาณ หรือ ip แต่ประการได ก็ยัง งง เหมือนกัน


  10. #10
    Administrators
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    ผมได้โทรไปเช็คทางศูนย์ TT&T(MAXNET) เค้าบอกผมว่าทาง OVERCLOCKZONE ได้ทำการ BLOCK สัญญาณของ MAXNET
    แบบ RANDOM ซึ่งหนึ่งในนั้นคือผม
    Block ทำไม Block เพื่ออะไร คิดได้ยังงัย เอาอะไรคิด

  11. #11
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    Quote Originally Posted by Moderators View Post
    Block ทำไม Block เพื่ออะไร คิดได้ยังงัย เอาอะไรคิด
    ผมไม่รู้เหมือนกันนะครับเค้าฝากเรื่องมาครับ

  12. #12
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เหอะๆ ไปกันใหญ่แล้ว แค่กับการรอ ISP อัพเดท DNS. เมืองนอกก็เข้าไม่ได้กันเยอะตอนนี้ ต้องรอให้ ISP อัพเดท DNS. ตามรอบของสายงานแต่ละ ISP ไป

    ผมเคยเจอปัญหาเรื่องการเปลี่ยนที่ทั้ง Server ซึ่ง DNS. เปลี่ยนไปอยู่ ยังดีนะที่โอเวอร์คล๊อกโซนใช้การย้ายข้อมูลเลยไม่เจอปัญหาแบบที่ผมเคยเจอ ถ้าใช้การ Copy บ้างคนก็เข้าได้ที่ Server เก่า บางคนก็เข้าที่อยู่ที่ Server ใหม่


    ปล. Call Center ของ ISP ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรหรอกครับ มีหน้าที่คอยพูดๆไปให้ลูกค้าไปงงๆ พูดให้จบๆไป ผมว่าพนักงานคง Ping www.overclockzone.com แล้วมันไม่ตอบสนองกลับมาเค้าก็เคยบอกว่าบล๊อกเนทเค้าไว้ ลองขอสายฝ่ายเทคนิคน่าจะได้คำตอบที่ไม่ไร้สาระเท่ากับการคุยกับพนักงานรับเรื่อง

    ปล.(2) ผมเคยทำงาน ISP แล้วก็พี่ชายผมก็ทำงาน ISP พอจะเข้าใจการทำงานของพนักงาน Call Center
    Last edited by tor_Za; 5 Aug 2009 at 12:14:21.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  13. #13
    OverclockZone Member norradach's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangbuathong

    Default

    เข้าใช้งานได้ปกติแล้วครับ ตอน 12.00

  14. #14
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Default

    เห้อๆ MAXNET พึ่งเข้าได้

  15. #15
    OverclockZone Member parduk's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    maxnetเพิ่งเข้าได้เช่นกันครับ

  16. #16
    Administrators
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    ผมไม่รู้เหมือนกันนะครับเค้าฝากเรื่องมาครับ
    ผมหมายถึง isp ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    เรียน ADMIN



    หลังจากที่ผมประสพปัญหา MAXNET เข้าใช้งาน OCZ ไม่ได้เป็นเวลา 3วัน

    ตอนนี้ผมใช้งานได้เป็นปกติแล้วครับ



    ขอบคุณมากครับ

  18. #18
    Administrators
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Maxnet เข้าได้แล้ว ยังมีเนตของที่ไหนยังเข้าไม่ได้มั้ยครับ แจ้งให้ทราบด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    ผมก้ใช้ Maxnet ครับ เข้ามได้ 2-3 วัน แต่วันนี้เพิ่งเขามาก็ไช้ได้ดีครับ

    ขอบคณมากคับ

  20. #20
    OverclockZone Member sakuraba's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เน็ตมือถือ Dtac ip 115.xxx.xxx.xxx ครับ
    overrclockzone.com นี่ไปจดที่ Porar ใช่ไหมครับ ทำใจกว่าจะอัพเดท DNS หลายวันทีเดียว ตอนนี้เข้าเว็บผ่าน Proxy อยู่ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •