overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default 4670 ddr4 บัง pci คร็าบบบ

    สั่งประกอบคอม ใช้บร์อด asrock G31 ที่มี pci 2 ช่อง

    เอาเข้าจริง HD4670 ddr4 บังมิดไปช่องแรก ช่อง 2 ก็คงยัดใส่อะไรไม่ได้

    เดี่ยวบังพัดลม HD4670 ทำไงดีครับ มีบร์อดราคาประมาณนี่ที่มี pci เยอะไหมครับ


    แล้ว HD4670 ddr4 512 เล่นเกมได้ประมาณไหนครับ ใช้ E7400 ram 2g hd 500 gb

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    จะเอาช่อง pci ไปใส่อาไรหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ก้เพื่อได้ใส่นะครับ ว่าจะใส่ไวเลสแบบกร์าดที่มีเสา หรือ ซาวกร์าดซักตัว

    อุดส่ามีให้มา 2 ช่อง ใส่ไม่ได้ชักช่อง

  4. #4
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    ขายให้ผม

  5. #5
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    พวกบอร์ดสั้นมักเจอปัญหานี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nutpich's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    ชิดลม ปิ่นเกล้า

    Default

    สั่นก็มีปัญหาอย่างนี้ล่ะครับ

    ลองตัวนี้ไมครับ
    มี pci เหลือให้ใช้สองช่องอะครับ
    http://www.bigitshop.com/online-shop...cket-AM2+.html
    สำหรับ ซาวการ์ดกับการ์ดไวเรส พอดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ต้องหาพวกบอร์ดที่เป็น ATX มาใช้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Detjung's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ถ้าจะขายบอกผมนะ
    089-4450802 เดช
    อยู่แถวฝั่งธน

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ขายตัวเก่าแล้วเอา EP31-DS3L สิครับมี PCI ตั้ง 3 สล๊อต

  10. #10
    OverclockZone Member Jackyzaaa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    081-9173690 แจ๊ค บางนา ซีคอน รถไฟฟ้า ประเวศ

    Default

    ก็เอา 4670 เสียบ ช่อง ล่าง ไม่ได้ รึ ช่องบนจะได้เหลือ งาย ไหนๆก็มีมา 2 ช่อง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Jackyzaaa View Post
    ก็เอา 4670 เสียบ ช่อง ล่าง ไม่ได้ รึ ช่องบนจะได้เหลือ งาย ไหนๆก็มีมา 2 ช่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •