overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member leooreo's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default เวลา OC มันเกียวกับวินโด้วป่าวครับ

    เวลา OC มันเกียวกับวินโด้วป่าวครับ
    ที่จะลากไกลเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับวินโด้วป่าวครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    มีผลบ้างเล็กน้อย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2009

    Default

    ความรู้จดๆพึงรู้นะเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member leooreo's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default

    พอดีลงวินโด้วใหม่แล้วลองลากดู
    มันฟ้องว่าไม่สามารถรันวินโด้วต่อได้
    เลยต้องลากแต่พองาม

  5. #5
    OverclockZone Member masteraz's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Phrae - Chiangmai

    Default

    ไม่ยักจะรู้เหมือนกันนะครับ

    ผมนึกว่าเป็นเฉพาะส่วนของฮาร์ดแวร์

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เกี่ยวครับ วินโด ที่โมมา ชอบ เอ๋อ

  7. #7
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by Feriuz View Post
    เกี่ยวครับ วินโด ที่โมมา ชอบ เอ๋อ
    ถ้าโมมาไม่สเถียน..มันก็เอ๋อตั้งแต่ยังไม่ oc ละครับ - -'

    เมื่อก่อนใช้ XP drak เอ๋อปะจำ กำ = ='

  8. #8
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ผมใช้ทั้ง XP Vista แบบไม่โม ลากแบบเกรียนๆวินโดวส์ก็เน่าได้

  9. #9
    ps000000
    Guest

    Default

    XP ไกลสุด

  10. #10
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    เมื่อก่อนก้อคิดว่าไม่น่าเกี่ยว แต่พอลองใช้ Win7 ตอบได้เลยว่ามันเกี่ยวกันเห็นๆครับ
    หลายๆคนเจอคือลากไปไกลๆแล้วเข้าวินโดว์ไม่เจอไดร์เวอร์การ์ดจอ><

  11. #11
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Win7 ลาก bus560 เริ่มออกอาการ driver หาย..จอมืด..คิดว่าแต๊ปแล้ว555+

  12. #12
    OverclockZone Member alicezad's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    แนะนำ ให้ xp

  13. #13
    OverclockZone Member bothboth's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    xp Pack3 ได้ป่าว ครับ

    กับ Win7

    หรือยังไง ครับ ขอ ความรู้ หน่อย ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member leooreo's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default

    xp Pack3 ลากสุดๆเต็มที่ก็เกิดอาการเล็กน้อย
    Win7 อันนี้ลากแล้วพังต้องลงใหม่เลยครับ
    ตอนนี้ก็เลย xp Pack3 64bit

  15. #15
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    win7 ลากแล้วไม่พังนะครับ แค่มันถึงจุดๆนึงแล้วจะมองไม่เห็นdriver หนักหน่อยก็..จอมืด

    แต่เครียBIOSก็หายจ้า

    ปล. อาการจะออกเฉพาะลาก bus สูงๆเท่านั้น

  16. #16
    OverclockZone Member Vendetta's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    Ramindra,BKK

    Default

    ตกลงตัวไหนดีครับเนี่ย ผมใช้ SP3 truefaster V5 อยู่ ชักอยากเปลี่ยนซะแล้ว เผื่อจะไปได้ไกลกว่านี่ อิๆๆ ^^

  17. #17
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    จริงๆแนะนำตัวที่มันไม่โมอะไรเลยจะดีที่สุดแล้วละ * *

  18. #18
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    แนะนำ XP ครับ ผมลาก Q9550 ไป4.0GHz ไม่ไปเลยครับ วิน 7 พอกำลังบูตเข้าเครื่อง มันค้างตรง โลโก้ข้างหน้าตลอดเลยครับ และก็บางที หาว่า วินโด้ ไฟล์เสียครับ พอเปลี่ยนมา Xp แบบ Original สเถียรๆหน่อย ถึงเลยครับ
    4.0GHz ง่ายๆเลย - -

  19. #19
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    win 7 ถ้าลากบัสเกิน 520+ขึ้นไปก็เริ่มงอแงแล้วครับ

    ผมใช้อยู่ Win7 B7600 RTM ทั้ง 32Bit และ 64Bit อาการเดียวกันครับ

    รักจะลากไกลก็ xp

    ปล. ขอขุดแสดงความเห็นหน่อยนะ

  20. #20
    OverclockZone Member Pekko777's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    กรุงเทพฯ หน้า ม.ศรีปทุม

    Default

    windowต่างversionมีผลแน่นอน พูดถึงwin7 64bitเนี่ยไม่ใช่จะเอ๋อแค่ตอนลากFSBอย่างเดียวนะครับ
    ตอนลากแรมก็เอ๋อเร็วกว่าxpเห็นๆ พอกดtimingลงหน่อยก็จอฟ้าง่ายกว่าxpซะงั้น ต้องใช้ไฟเยอะกว่า
    +timingหลวมกว่าxpถึงจะนิ่ง แต่ผมก็ยังใช้7 64bitอยู่ดีเพราะนอกจากเรื่องClockแล้วผมว่ามันก็ดีกว่าxp
    ในเกือบทุกด้าน แต่ถ้าวันใหนบ้าพลังก็คงกลับไปxpล่ะเพราะทำimage fileของ7ไว้ล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •