overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เรื่องเน็ตฟรีครับ

  1. #1

    Default เรื่องเน็ตฟรีครับ

    เน็ตที่ใช้ USER NAME: schoolnet@moe.go.th มันปิดใช้บริการแล้วหรอครับ ไม่รู้นะ แต่ผมมันเข้าไม่ได้เลยอ่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีครับ
    แต่เน็ตที่ใช้ USER NAME: U89$0y)9@totonline.net มันยังใช้ได้อยู่อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    schoolnet ผมก็ใช้ไม่ได้ ตั้งเเต่วันที่ 20 เมษาอ่ะ เซงอยู่เนี่ย
    ดันๆ หากท่านอื่นมีเน็ตฟรีนอกเหนือจากนี้ ช่วยมาเเนะนำด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยอ่านเจอว่าให้เปลี่ยนเบอร์จาก 1222 เป็น 1224
    แต่ไม่ยืนยันเรื่องค่าบริการว่า 3 บาท/ครั้งเหมือนเดิมรึเปล่า
    แต่ต่อติดชัวร์ครับ ลองแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by Pat_CSSU View Post
    เคยอ่านเจอว่าให้เปลี่ยนเบอร์จาก 1222 เป็น 1224
    แต่ไม่ยืนยันเรื่องค่าบริการว่า 3 บาท/ครั้งเหมือนเดิมรึเปล่า
    แต่ต่อติดชัวร์ครับ ลองแล้ว
    1224 มันยังตัดทุกๆ 2 ชั่วโมงอยู่หรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    ขออนุญาต ดัน อยากรู้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member ZephyrSong's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    เอ่อ ผมมีเพื่อนอยู่สระบุรีเค้าก็บอกยังใช้ได้นะแต่ต่อยาก
    เค้าบอกที่บ้านเค้า 2 ทุ่ม ต่อ1 ทีก้ติดและ ตัดตอน 11 โมงเช้า
    แต่ผมไม่ได้ถามเค้าว่า เปลี่ยนเบอเป็น 1224 รึป่าว
    ผมบ้านอยู่แถวบางกะปิ ต่อไม่ติดอีกเลย หลัง 20 เมษานั่นแหละ

    1224 ไว้เด๊วจะลองดูนะ ขอบคุณที่มาบอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Yoshimitsu View Post
    1224 มันยังตัดทุกๆ 2 ชั่วโมงอยู่หรือเปล่าครับ
    ผมใช้ครบ 2 ชั่วโมงก็ไม่ตัดครับ
    แต่กลัวค่าโทรศัพท์รายเดือนจะบานปลาย
    เพื่อความแน่นอนเลยใช้เน็ตมหาวิทยาลัย

  8. #8
    OverclockZone Member ZephyrSong's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    อืม มายืนยันครับ ว่าใช้ได้
    แต่ต้องเปลี่ยนเบอเป็น 1224 นะ กลัวค่าโทรศัพเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    ไงท่านใดลองใช้เเล้วมาบอกเรื่องค่าโทรศัพท์ที่

  10. #10
    OverclockZone Member -UNknown-'s Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    1224ของผมต่อไม่ติดอ่ะบอกสายไม่ว่าง-*-

  11. #11
    OverclockZone Member ZephyrSong's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    เอ้าไปลองอ่านกระทู้นี่นะ ร้อนแรงๆ
    http://www.pantip.com/tech/internet/...IU2338177.html

  12. #12

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    1224เราก็ต่อไม่ติดอะ

  13. #13

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ตกลงว่า 1224 มันเสียแพงไหมเนี่ยบอกเราที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •