overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member HideYuY's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    CHIANG MAI

    Default เคยไหม ซื้อของที่ทำ SLI ได้แต่ไม่มี SLI Bridge ให้

    เซ่งจิต จริงๆ แล้วจะไปหาที่ไหน โอ้วพระเจ้าช่วยกล้วยยังไม่ได้ทอด แหม้ละหาซื้อง่ายด้วยนะ

  2. #2
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ไหนๆ ซื้อไรมา เอามาดูหน่อย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    บริค SLI แถมมากับเมนบอร์ด

  4. #4

    Default

    ปัญหานี้เหมือนกับของผมเลย ซื้อ P5Q Deluxe มามันทำ SLI ได้แต่ไม่มี Bridge ให้ แล้วมันเอาจะหาที่ไหนได้เนีย กูรู ใครรู้ชอบที่ครับ ดันๆๆๆ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    P5Q Deluxe ทำ SLI ไม่ได้
    แต่สามารถทำ Cross fire ได้

  6. #6
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    Quote Originally Posted by HideSeries View Post
    ปัญหานี้เหมือนกับของผมเลย ซื้อ P5Q Deluxe มามันทำ SLI ได้แต่ไม่มี Bridge ให้ แล้วมันเอาจะหาที่ไหนได้เนีย กูรู ใครรู้ชอบที่ครับ ดันๆๆๆ
    บอร์ดตัวนี้ มัน Sli ไม่ได้นิครับ ได้แต่ Cf ถ้าท่านเอาBridge Cf ไปเสียบบนการ์ดพี่เขียว มันไม่ได้หรอกครับ

  7. #7

    Default

    P5Q Deluxe มันทำ SLI ไม่ได้เหรอครับเนีย อ๊าก!!!! ความรู้ใหม่ กูรูท่านใดรู้ช่วยอธิบายทีจ้า ของคุงครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    http://th.asus.com/products.aspx?l1=...57&modelmenu=2

    สามารถทำการ CrossFire ได้ (ATI)
    แต่ไม่สามารถทำ SLI ได้ (Nvidia)

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    555+ งงกันไป

    SLI Bridge ลองไปหาดูในห้อง it market ครับ เห็นมีคนเอามาขายอยู่ ว่าแต่ จขกท.ใช้เมนบอร์ดอะไร คงไม่ใช่ P5Q Deluxe นะ 5555+

  10. #10
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    Quote Originally Posted by HideSeries View Post
    P5Q Deluxe มันทำ SLI ไม่ได้เหรอครับเนีย อ๊าก!!!! ความรู้ใหม่ กูรูท่านใดรู้ช่วยอธิบายทีจ้า ของคุงครับ
    อย่าบอกน่ะว่าซื้อ การ์ดจอ Nvidia มาแล้ว2ตัว

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    555+ มาแอบขำ อิอิ รู้สึกASUSรุ่น SLI ได้มีพวก ASUS Striker II Extreme LGA 775 NVIDIA nForce 790i Ultra SLI DDR3 ATX Intel Motherboard นะครับ อิอิ
    คือต้องดูที่ซิบเซ็ดมันว่าของ NV ป่าวครับ พวก775นะ อิอิ
    http://www.pcresource.co.th/computer...rd-p-8485.html
    Last edited by Supers000; 5 Aug 2009 at 15:11:28.

  12. #12
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    SLI ทำได้แต่บนชิพเซ็ต nVidia nForce เท่านั้น ยกเว้น Intel X58 ที่มี NF200 อยู่บนบอร์ดด้วย

    ปกติแล้วเมนบอร์ดที่รองรับการเชื่อมต่อ SLI ที่ผมเคยแกะๆ เล่นๆมา มี SLI Bridge มาให้เรียบร้อยในกล่อง

    ยกเว้นเมนบอร์ดบางรุ่นที่ไม่รองรับการทำ SLI แต่สามารถดัดแปลงตัวชิพได้เช่น DFI LP NF4,Ultra
    Last edited by tor_Za; 5 Aug 2009 at 15:13:43.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  13. #13
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ปกติ Bridge มันจะแถมมาในกล่อง mainboard ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ไม่เคยครับ เคยแต่อยากทำแต่ไม่มีเงินซื้อ การ์ดมาทำ ครับ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เอา X58 เลยสิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member HideYuY's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    CHIANG MAI

    Default

    งานเข้าแล้ว ซื้อมา 2 ตัวแล้วด้วย ทำไงดี T-T แล้วมีบอร์ดของ Asus ตัวไหนมั้งครับที่ทำ SLI ได้อะครับกูรูบอกที T-T ขอบคุงล่วงหน้า
    Last edited by HideYuY; 6 Aug 2009 at 08:47:13.

  17. #17
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    บริด SLI แถมกะบอร์ดที่ SLI ได้
    บริด XFire แถมกับการ์ดจอ ATI ที่ XFire ได้

  18. #18
    OverclockZone Member nutpich's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    ชิดลม ปิ่นเกล้า

    Default

    อ้าววว....!!!!
    บอร์ดผมมันไม่แถมมาให้ กำลังมีโครงการ CF 4770 เลยครับ
    แล้วยังนี้ ตัว bridge มีขายไม่ีครับ แล้วจะหาซื้อได้จากที่ไหน

  19. #19
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

  20. #20
    OverclockZone Member HideYuY's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    CHIANG MAI

    Default

    ร้าน Good Speed อะครับมีขาย สาย CF นะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •