overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default ปัญหาไม่จบไม่สิ้นกะGTX280

    โอ้ว!!!บร๊ะเจ้าโจ๊กโซคูล
    หลังจากปัญหาของpsuน้อยเกินไปจบลง
    มีปัญหานี้คามมาอิกแล้วคับ
    คือผมใช้ riva tuner ปรับรอบพัดลม
    เผอิญสายตาเหลือบไปเห็นตรงช่อง driver setting ที่ปกติมันจะขึ้นว่า forceware detected
    แล้วมันจามีให้คลิกตงช่องcustomizeได้
    แต่ของผมมันขึ้นว่าไดรเวอร์ไม่สามารถปรับได้หรือไรซักอย่างอะคับ
    คลิกต่วยไรไม่ได้เลย
    ไดรเวอร์ผมก้อลบแล้วลงใหม่3-4รอบแล้วนะคับ

    ทำงัยดีอะคับท่านๆทั้งหลาย ผมจนปัญญาแล้วอะคับ

    ปล.ผมใช้ไดรเวอร์รุ่น 190.38 คับ

  2. #2
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    .

  3. #3
    OverclockZone Member nachanok09's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2009
    Location
    UdonThani

    Default

    แก้ไขยังงัยครับ เป็นเหมือนกันเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    ดันให้ครับ

    รอผู้รู้มาชี้แนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2008

    Default

    ย้ายค่ายครับหายชัว อิอิ (ใช้แดงเลยมาแอบดัน อิอิ)

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ลองriver เวอร์ชั่นใหม่ยังคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ลองใช้ EVGA Precision แทนดิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ไม่เคยใช้ค่ายเขียว ดันๆรอท่านต่อไป

  9. #9
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ลองใช้ EVGA Precision แทนดิครับ
    +1 ใช้ดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    http://downloads.guru3d.com/EVGA-Pre...load-2251.html

    อันนี้ EVGA Precision 1.7.1 ครับท่าน nachanok09
    หาวิธีแก้ให้ไม่ได้เลยครับ
    เว็ปต่างประเทศก็บอกให้ใส่ค่า ForceDriver อย่างที่ผมบอกเหมือนกัน แล้วรีสตาร์ทเครื่อง

  11. #11
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by hize View Post
    .

    โอ้วพระเจ้ายอดมันจอร์จมาก

    ตามลายเซ็นท่านเลยคับ

    หายแล้วคับ

    ขอบคุนมากคับ

  12. #12
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by Supers000 View Post
    ย้ายค่ายครับหายชัว อิอิ (ใช้แดงเลยมาแอบดัน อิอิ)
    ขอตังหน่อยคับ

    ^^

  13. #13
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuzaa View Post
    ไม่เคยใช้ค่ายเขียว ดันๆรอท่านต่อไป
    Quote Originally Posted by m.16 View Post
    ดันให้ครับ

    รอผู้รู้มาชี้แนะ

    ขอบคุนมากคับ



    Quote Originally Posted by Yakuza_ขาลีบ View Post
    ลองriver เวอร์ชั่นใหม่ยังคับ
    ใหม่กิ๊กเลยคับ 2.24

  14. #14
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    สงสัยมันมะอยากอยู่กับท่านอะ

  15. #15
    OverclockZone Member cazanova's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2009
    Location
    วิดวะเกษตรตราบชั่วฟ้าดินสลาย

    Default

    Quote Originally Posted by aun002 View Post
    สงสัยมันมะอยากอยู่กับท่านอะ
    --!!!

    ซวยแล้ัวงัย

  16. #16
    OverclockZone Member nachanok09's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2009
    Location
    UdonThani

    Default

    Quote Originally Posted by hize View Post
    http://downloads.guru3d.com/EVGA-Pre...load-2251.html

    อันนี้ EVGA Precision 1.7.1 ครับท่าน nachanok09
    หาวิธีแก้ให้ไม่ได้เลยครับ
    เว็ปต่างประเทศก็บอกให้ใส่ค่า ForceDriver อย่างที่ผมบอกเหมือนกัน แล้วรีสตาร์ทเครื่อง
    ใช้ EVGA Precision 1.7.1 ได้เลยครับ

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •