overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default ไฟแสดงสถานะของเคส Raidmax Ninja

    คือมีเรื่องอยากรบกวนถามหน่อยอ่ะครับ
    คือว่าผมใช้เคส Raidmax Ninja อ่ะครับ
    แล้วไฟหน้าเคสที่มันแสดงสถานะเช่นสีแดงคือ ฮาร์ดดิสก์ / สีฟ้าคือ CPU
    โดยปกติแล้วผมจะเห็นแต่ไฟสีแดงมันกระพริบอ่ะครับ [ไฟฮาร์ดดิสก์]
    แต่เมื่อวานผมเห็นไฟสีฟ้ามันกระพริบ [ไฟแสดงสถานะ CPU]
    ซึ่งปกติผมไม่เคยเห็นมันกระพริบเลยอ่ะครับ
    ไม่ทราบว่าอาการอย่างนี้มันผิดปกติหรือเปล่าครับ
    รบกวนด้วยนะครับ ผมยังมือใหม่อยู่

  2. #2
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    เพิ่มเติมครับ ตอนนี้มันกระพริบตลอดไม่หยุดเลยอ่ะครับ
    ตั้งแต่เปิดเครื่องมามันก็กระพริบไม่หยุดเลยอ่ะครับ
    อาการนี้เป็นมาตั้งแต่ไฟดับเมื่อวานอ่ะครับ
    รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับ อยากทราบสาเหตุ

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไฟสัญญาณ มันน่าจะมาจากMB นิ?

  4. #4
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    ตกลง MB เสียเหรอครับเนี่ย

  5. #5
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    เมนบอร์ดอะไรครับ ถ้ากิกกะไบร์ แล้วเปิด EnergySaver อันนี้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    ของผมใช้ Asus P5QL - PRO อ่ะครับ
    ว่าแต่....................................
    ตกลงมันไม่เกี่ยวกับเมนบอร์ดใช่ป่ะครับ
    ตกใจหมดเลย

  7. #7
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Raidmax_K View Post
    ของผมใช้ Asus P5QL - PRO อ่ะครับ
    ว่าแต่....................................
    ตกลงมันไม่เกี่ยวกับเมนบอร์ดใช่ป่ะครับ
    ตกใจหมดเลย
    ถ้า ASUS นี่ไม่รู้ครับ อาจจะเป็นที่เมนบอร์ดรอท่านต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    อาการนี้คล้ายๆคอมมันstandbyไว้อะคับ บอร์ดตัวนี้มันมีโหมดประหยัดไฟรึเปล่า ถ้ามีให้ไปปิดในbios

    แต่ถ้าไม่มี.....
    รอท่านต่อไป

  9. #9
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    มี EPU 4 Engine ครับ แต่ผมไม่ได้ลงไว้
    ยังไงก็ขอขอบคุณทุกๆท่านที่มาช่วยตอบนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •