overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member JikorokunG's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default อินเตอเนต!!!! มันเล่นไม่ได้ ด้านในเลยครับ(ข้อมูลมี)

    คือที่บ้านผมใช้ อินเตอร์เนต MAXNET เชคสัญญาญจากเร้าเตอร์ ก็มาปกติ ดี

    แต่ตอนวิ่งเข้าเครื่อง ที่ด้านขวาล่างรูปคอมสองตัว กดเข้าไปดู พบว่า ข้อมูลการ รับ-ส่ง

    0และก็ 0 ปกติจะมีตัวเลขวิ่งขึ้นเต็มไปหมด ต้องแก้ไขอย่างไรบ้างครับ

    หรือไดร้เวอร์หาย หรือยังยัง ช่วยบอกทีครับ โทรไปหาที่แมกเนต เค้าก็บอกว่าเห็นเราออนไลน์อยู่

    47 นาที ประมาณเนี้ย ตึ้บเลยครับ รบกวนแชร์ข้อมูลทีครับ



    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใส่ login id ใน เร้าเตอร์ยัง

  3. #3
    OverclockZone Member JikorokunG's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ใส่ login id ใน เร้าเตอร์ยัง
    ใส่ไปแล้วครับ ใส่ไปตั้งกะตอนแรกแล้ว


    ก้อเล่นได้ตามปกติ แต่เพิ่งมาเป็นเมื่อ 2 3 วันก่อน


    ขนาดตอนนี้ เข้า 192.168.1.1 ยังไม่ได้เลย

    ตึ้บเลยครับตอนนี้

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เร้าเตอร์เสียหรือเปล่า อยู่ที่ไหนคับ ลองโทรไปตามช่างดูก่อน ถ้ายังไงยังไม่มา บุกไป ศูนย์ได้ที่ เซ็นทรัลพระราม3 ชั้น3 ข้าง ธ.ธนชาติเลย ถือเร้าเตอร์ไปด้วยละ

  5. #5
    OverclockZone Member JikorokunG's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    เร้าเตอร์เสียหรือเปล่า อยู่ที่ไหนคับ ลองโทรไปตามช่างดูก่อน ถ้ายังไงยังไม่มา บุกไป ศูนย์ได้ที่ เซ็นทรัลพระราม3 ชั้น3 ข้าง ธ.ธนชาติเลย ถือเร้าเตอร์ไปด้วยละ
    ขอบคุณครับพี่ ไม่เสียครับ เอาไปทำมาแล้ว ใช้ได้



    เกี่ยวกะเมนบอร์ดป่าวครับ หรือไดร้เวอร์โมเด็ม หรือยังไงอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •