overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member angelica's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default ใช้โปรแกรมไรลด clock การ์ดจอ ati เวลาทำงานหรือโหลดบิตบ้างครับ

    ใช้โปรแกรมไรลด clock การ์ดจอ ati เวลาทำงานหรือโหลดบิตบ้างครับ

    ตอนนี้ใช้ ga-hd4850 อยู่

    ลองโหลดตัว riva มาลองมันปรับไม่ได้ (จะปรับเฉพาะในโหมด2d)

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไม่ใช้ CCC ล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    ปกติมันก็ลดอยู่แล้วครับใช้ตัวใหม่ๆเช่น Driver 9.7 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ไม่ใช้ CCC ล่ะครับ
    Quote Originally Posted by pik_1_2 View Post
    ปกติมันก็ลดอยู่แล้วครับใช้ตัวใหม่ๆเช่น Driver 9.7 ครับ
    ใช้ละครับผมก็ใช้ตัวนี้ ผมลดสุดเลย

  5. #5
    OverclockZone Member angelica's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณครับ
    แต่ที่ว่านั้นต้องปรับไปปรับมาเวลาทำงานหรือเล่นเกมป่าวครับ

    คือผมอยากได้แบบ idle ก็ลดสุดๆ เวลาเล่นเกมก็แบบปกติ อ่ะครับ โดยไม่ต้องปรับไปปรับมา

  6. #6
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ปกติเวลาไม่ได้ใช้งาน 3D มันจะลด clock กับ Vcore ลงมาเองนะ เยอะด้วย เหลือแค่ประมาณ 200MHz เองนะรู้สึก
    สรุปว่าไม่ต้องไปยุ่งกับมันเลยครับ เค้าตั้งมาเรียบร้อยแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    มันลดเองเพิ่มเองของมัน นิครับ

  8. #8
    nutszaza's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    อ่อ ใช้ระบบนี้ครับ ทุกอย่างระปรับลดลง ประหยัดไฟด้วยครับ ^^


  9. #9
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    มันมีระบบประหยัดพลังงานครับ ไม่ต้องไปยุ่งกับมันเลย มันลดเองล่ะคับ บางทีถ้าท่านใช้โปรแกรมลด มันจะลดเฉพาะ CoreSpeed มันไม่ได้ลด Vcore ทำให้ยังกินไฟอยู่ ท่านปล่อยให้โหลดประหยัดพลังงานมันจัดการไปเถอะความมันจะได้ลด Vcore ลงด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member angelica's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณ มั่กๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •