overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default ปัญหาใหญ่เลยสำหรับผมผู้รู้ช่วยตอบที่ครับขอร้องเบื่อมากๆจนปัญญาแล้ว

    คือว่า พอร์ท USB ด้านหลัง ของ เมนบอร์ด Asus P5QL - SE ของผม มี 6 ช่อง ใช่ป่ะ

    แล้ว ต่อ แคม 1 พอร์ท เมาท์ และ ก็ปริน เท่านั้นเอง

    ** แต่ปัญหา มีอยู่ว่า พอร์ท USB เมาท์ กับ แคม อ่ะ ต้องถอดแล้วเสียบใหม่ตลอด ทุกทีที่เปิดคอมเลย ถ้าไม่ทำยังงี้ มันจะใช้งานไม่ได้ผมอยากทราบว่าเป็นอ่ะไรครับ พอร์ทอื่นก็ไม่มีปัญหานะครับ
    ช่วยตอบทีขอร้องละ เบื่อกับการเสียบบ่อยๆ

    ถอดเข้าถอดออกทุกทีจริงๆ น่ะครับ สลับช่องไปมา ไม่เข้าใจ ถ้าไม่ทำ เมาท์ ค้าง เว็บแคมก็ค้าง ต้องถอมเสียบใหม่อีกทีถึงจะดีไม่เข้าใจ

    เปิดคอมมาค้างถอดเสียบใหม่ดีเลย
    Last edited by paratapon; 5 Aug 2009 at 19:54:31.

  2. #2
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เลคม

  3. #3
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    วินโดว์รึป่าว (เกี่ยวมั้ย ไม่แน่อะ )แต่ถ้าจนปัญญาจริงๆ เครมครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    กำ เวงกำ ขนาดนั้นเชียว เล็กน้อย วินโดวม่ะเกี่ยวเพราะลงมาแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    น่าจะเป็นปัญหาที่พอร์ตแล้วครับ ผมว่า

  6. #6
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ถ้าเสียบ webcam อย่างเดียว ไม่เสียบ mouse webcam ใช้งานได้ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เหมื่อนเดิม ครั บปก ติ ไม่มีแคมเสียบแต่เมาท์ก็เป็นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member spcom.info's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009
    Location
    trang

    Default

    มี USB กี่พอร์ทครับ ด้านหน้า ด้านหลัง ลองสลับเปลี่ยนหรือยัง แต่ก่อนผมเจอวิน XP นะครับ เมาส์ USB ต้องเสียบผ่านหัวแปลง PS2 มันถึงใช้ได้ ไปเสียบ USB เฉยๆ ไม่วิ่งซะงั้นลองดูนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    PS2 ของเมาท์ บอร์ดตัวนี้ ไม่มีมาให้น่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    สงสัยเป็นที่พอร์ตแล้วละครับ ลองส่งเครมดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    มีทางแก้ป่ะ เซ็งอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •