overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member yok's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พัฒนาการ

    Default มีเนต2สายใน1เครื่อง อยากแบ่งการใช้

    คือตอนนี้ผมมี internet 2 สาย true 1 เส้น maxnet 1 เส้น มาจากrouterคนละตัว motherboard ผมมี port lan 2 รู อยากทราบว่ามีวิธีใดที่ผมสามารถ แบ่งแยกว่า program ใหนใช้เนตสายใหนได้บ้างครับ อย่างเช่น เล่นเกมส์นี้ใช้สายทรู โหลดบิทใช้สายmaxnet ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Shandora's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ไม่รุ้ว่าได้หรือไม่ได้น่ะครับ

    แต่ถ้าได้แมร่งโคตะระเทพอ่ะ

    เล่นเกมพร้อมกับโหลดบิท ไม่แลค แค่คิดก็ ^^"

  3. #3
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ไม่รู้
    เกมส์น่าจะกินแบนด์วิดไม่มาก
    ทำบริด คอนเนตชั่น เทสดูสปีดโดยรวมทั้งหมด
    ผมจะเอาเกมส์ไว้ให้พอเล่นได้ 512 คงพอ ที่เหลือให้บิทหมดเลย 555

  4. #4
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default ทำไมจะทำไม่ได้

    คุณต้องใช้ โปรแกรมพวก monowall หนะครับ (โปรแกรมรวม net ) หนะครับ หรือไม่ก็ทำก็ทำพวก server (พวก Clarkconnection)หนะ อย่างเคสที่ว่าเล่นเกมส์ออกสายหนึ่งแล้วก็ โหลดบิตสายหนึ่งเนี่ย เอา clarkconnect เนี่ยไปทำเด็กๆ เลย แต่ก็คุณหาเครื่องมาทำ server แล้วก็มีพื้นฐานลินุกซ์ เครื่องทำ sever เนี่ย ไม่ต้องแรงหลอก สนใจก็ลองไปทำดูผมว่าสนุกดีออก ส่วนผมหนะทำขาย ลองทำแล้วสนุกดี guide ไว้ให้เท่านี้หละ

  5. #5
    OverclockZone Member maiaowna's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    cc ช่วยคุณได้

  6. #6
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    S2M comptech

    Default

    CCดีกว่าครับ
    เซตง่ายแรงดี
    ไม่มีแฮ็งค์(รึป่าววะ)

  7. #7
    OverclockZone Member yok's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    ขอบคุนทุกท่านสำหรับคำตอบครับ ทีีจิง ผมไม่อยากรวมเนตเพราะว่า เนตเส้นนึงเนียของทรูเวลาเล่นเกมส์onlineนอกประเทศปิงจะดีกว่าอีกสายซึ่งเป็นสายของmaxnet แต่สายtrue มันแค่ 2mb, maxnet 10 mbแต่ถ้าผมต้องตั้งserverแล้วใช้ clarkconnect งั้นผมทำคอมอีกเครื่องเพื่อโหลดบิทโดยเฉพาะเลยดีกว่า น่าจะคุ้มกว่ามั้ยครับ
    Last edited by yok; 9 Aug 2009 at 02:33:08.

  8. #8
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    รอดู เพราะ wirelessผม CAT
    lan True อยากรวมเน็ตทำไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •