overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default [Q]Windows XP >> Raid0

    อยากจะถามว่าถ้าทำ raid 0 เเล้วจะลง XP นี่มันยุ่งยากใช่มั้ยครับ ต้องเอา driver raid ก๊อปใส่ floppy disk เเล้วลงก่อนที่จะลง Windows ถ้าจะเอาที่ลงได้เลยก็ Vista กับ Windows 7

    ผมเข้าใจถูกมั้ยเอ่ย???

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    รู้สึกจะต้องใ้ช้ไดรเวอร์เหมือนกันนะ เเต่ว่าพวกวินโดว์ใหม่ ๆ จะไม่ใช่ text blue จะเป็นทีม มันจะงายขึ้นหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member 2dayagokid's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    Bangna, Bangkok

    Default

    เข้าใจถูกแล้วคับ

    แต่มันก็มีแผ่น windows ที่ใส่ sata driver เหมือนกัน สามารถลง xp กับฮาร์ดดิส sata ได้
    หรือจะลองทำเองก็ได้คับ ดูที่นี่
    http://todayagokidz.diaryis.com/?20090730

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member neotonight's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ผมใช้อยู่ raid 0 3 ตัว เร็วดีครับ หายหงุดหงิดได้เยอะเลย

  6. #6
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ไม่ยากเลย ตั้งbios และก็ตั้งค่าในdosนิดเดียว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •