overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default รัน Orthos แล้วขื้น stopped

    ควรทำอย่างไรดีครับคือผมงงมากๆ ช่วงแรกๆที่ลากมันเทสผ่านหมดจอฟ้าไม่มีให้เห็น แต่ทำไมเดียวนี้ฟ้าบ่อยมากกกกกกๆๆ เทส ออทอส ก็ขื้น สต๊อป มันเป็นที่อะไรหรอครับ ผมอัดไฟแรม 2.14+ NB 1.2 อาการก็ยังเหมือนเดิมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    ลากอะไรเท่าไหร่ขอข้อมูลครับ

    ไฟ RAM ก็ 2.2+ ไว้ก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    ไฟแรมอัดเท่าไหร่ถึงจัดว่าอัตรายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    มัน stop ที่กี่ K ล่ะ?

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    อุณหภูมิเปลี่ยนก็เกี่ยวนะ

  6. #6
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    ตอนนี้ผมลดลงมาจาก 3.0 เป็น 2.8 ละครับปกติดีแล้ว แต่งงที่ว่าแต่ก่อนลากไป 3.0 เทสผ่านฉลุยแต่ไหงเล่นไปนานๆน้องฟ้าถามหาก็ไม่รุ้ ยังไงก็ขอบคุณทุกท่านด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ไฟไม่พอป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    น้องฟ้าเค้าคิดถึงมั่งครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    ข้อมูลน้อยไปไหม น่าจะบอกเสป็คเครื่องด้วยนะครับ

    ตอบไม่ได้หรอกว่าแรมมันอันตรายที่เท่าไหน ถ้าแรมบ้านๆ 2.0-2.1 ก็อันตรายแล้ว
    พวกที่เขาให้ค่ามาจากโรงงาน 2.0 ใส่ไป 2.3 ได้ครับ
    ของผม PK ใส่ไปตอนนี้ 2.260 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ G.Skill 4 GBPK 1066 อัดไปที่ 2.18 ครับ ตอนนี้อาการเดิมมาอีกแล้ว ควรอัดไฟแรมเพิ่มไหมครับ แล้วอัดเท่าไหร่ถือว่าอัตราย ผมเออเรอตอน 4k ครับหมายความว่าอะไรอ่า
    สเปคเครื่องผม
    E2160
    G.Skill 4GBPK 1066
    EP45-UD3R
    Icute 650 W
    9800 GTX+

    ไฟ cpu 1.32500
    ไฟ ram 2.18
    ไฟ NB 1.200

    อีกอย่างนะครับทำไมผมมันขื้น x4 ละครับทำไงดีปกติมันต้อง x16 x16 ไม่ใช่หรอครับ

    Last edited by rockwell; 7 Aug 2009 at 07:00:23.

  11. #11
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by rockwell View Post
    ผมเออเรอตอน 4k ครับหมายความว่าอะไรอ่า
    ถ้า error ต่ำกว่า 1024K ก็ cpu ละ

    ที่เกี่ยวข้องก็ vCore, vPLL, CPU Terminate

  12. #12
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    เฮ้ยงานเข้า


  13. #13
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    เหมือนบร์อดจะมีปัญหารึปล่าวครับวิ่ง4x

  14. #14
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    แหะๆ งงไปเลยถอดแรมเปลี่ยนสล๊อตแล้ว ทุกอย่างเป็นปกติเลย รันออโทสผ่านฉลุย



    CPU 1.32750
    CPU Termination 1.240
    PLL 1.570
    Reference 0.770

    MHC Core 1.200
    Reference 0.785
    MHC/DRAM Reference 0.960
    ICH I/O -
    Core -

    DRAM Termination 0.960
    DRAM V. 2.180

    ควรลดและเพิ่มตรงไหนบ้างครับ
    Last edited by rockwell; 7 Aug 2009 at 17:33:53.

  15. #15
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    -*- ผมก็เป็นนะบอร์ดเก่า slot สีเหลืองลากไม่ขึ้น สีแดงถึงขึ้น - -* เจอแบบเดียวกะผมอีกคนและ

    อัดไฟ CPU แล้วดันไปให้ถึง 3.5 ครับ *0* แรมกดไป 2.200-2.260 โลดไม่น่าจะเจ๊งครับ

  16. #16
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ดีใจด้วยครับ...อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member golfferio's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by black123 View Post
    -*- ผมก็เป็นนะบอร์ดเก่า slot สีเหลืองลากไม่ขึ้น สีแดงถึงขึ้น - -* เจอแบบเดียวกะผมอีกคนและ
    แล้วอาการแบบนี้เครมได้ป่าว

  18. #18
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    บอกไปเลย slot ram เสีย

  19. #19
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลองเทสเดิมๆสิว่าผ่านไหม ถ้าผ่านก็พูดได้เลยว่า OC ไม่เสถียรพอ

  20. #20
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by golfferio View Post
    แล้วอาการแบบนี้เครมได้ป่าว
    ไม่ได้ครับ เพราะใส่ธรรมดามันไม่มีอะไรผิดพลาด -*-

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •