overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member calamitous's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default 710+Ga Ma770-Us3 OCยังไงบ้างครับ

    สเปกเครื่อง
    phenom II X3 710
    M/B GA MA770-US3
    Ram G.skill PK 4GB
    HIS HD4870 1GB
    ต้องเริ่มOCยังไงครับ
    ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก่อนอื่นลองเปิดหัวก่อนเลยครับ

    ที่เหลือ ต่อด้วยท่านล่างเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member calamitous's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default

    เปิดยังไงอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    AAC > Auto

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    http://www.vmodtech.com/main/article...70-us3-rev-20/

    เอาให้แรงได้ตามนี้เลยน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member calamitous's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default

    ปรับบัสไปที่240 ได้มา3.12Ghz อย่างอื่นไม่ได้แตะครับ OC ramกันยังไงใครรู้บอกที

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แรมบัสเท่าไหร่ อยากรู้ลง cpu-z แล้วเปิดดูหน้า memory แล้วเอา ดูที่ค่า Dram frequency ได้เท่าไหร่แล้ว *2 นั้นคือความเร็วแรมที่วิ่งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member calamitous's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default

    ตรง memory clock ในไบออสมันเขียน x4.00 800MHz ลองปรับตัวx4.00 เป็นx5.33 เปิดไม่ติดมันร้องปี๊ดยาวๆ ต้องถอดการ์ดออกแล้วใส่ใหม่ครับตรงนี้คือที่Oc ramหรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member NoCoke's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    ปรับบัส CPU ก็เท่ากับ OC แรมไปแล้วครับ

    ใช้ cpu กับ บอร์ด เหมือนผมเลย ผมกลับมาใช้เดิมๆ ละครับ อิอิ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member NoCoke's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by calamitous View Post
    ตรง memory clock ในไบออสมันเขียน x4.00 800MHz ลองปรับตัวx4.00 เป็นx5.33 เปิดไม่ติดมันร้องปี๊ดยาวๆ ต้องถอดการ์ดออกแล้วใส่ใหม่ครับตรงนี้คือที่Oc ramหรือเปล่าครับ
    ลอง ทดแรมมาเป็น 3.33 ซิครับ จะได้ลากบัสไกลกว่าเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member calamitous's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default

    ผมใส่การ์จอ HIS 4870 1GB ตัวการ์ดมันยาวมากๆ มีที่เสียบไฟเพิ่ม แบบPCi-E 2อัน ต้องเสียบ2อันเลยเปล่าครับ และดูเหมือนการ์ดมันเสียบแล้วท้ายห้อยๆไม่รู้มันหนักสายไฟที่เสียบเพิ่มหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •