overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member galanto's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default กะลัง จะลง window ขึ้น จอฟ้าเฉยเรย

    ผมซื้อ hdd 1 tb seagate มาใหม่ครับ

    กะลัง จะลง window ครับ

    พอ บูทเสร็จ มัน ขึ้น จอฟ้าเรยครับ

    แผ่น วินโดวที่ใช้ลง มันเก่า มากๆๆ ประมาณ 4-5 แร้วครับ

    แต่ แผ่นนี้ สามารถ ลง กับเครื่อง เก่าผมได้ เครื่องเก่า ผม ก็ซื้อ พร้อมๆ กับแผ่นแหละ


    เป็นไปได้มั้ยครับ ว่า แผ่นเก่าเกิน เรย ทำให้ขึ้นจอฟ้า รึว่า เครื่องใหม่ผม มันมีปัญหา


    ช่วยทีครับ ซื้อ hdd ใหม่มา อดใช้ซะงั้น

  2. #2
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    จอฟ้า CODE ตัวไหนหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member masteraz's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Phrae - Chiangmai

    Default

    สงสัยจะมีปัญหากัน Firmware รึเปล่า !

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อย่างนี้ต้องลองเปลี่ยนเเผ่นซะเเล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member galanto's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ก่อนหน้านี้ ก็ เคยเป็นที นึง นะครับ


    แต่ เอาไปให้ร้าน ลง ให้ แร้วครับ


    ร้าน ลงได้เฉย


    ผมลืม จดโค๊ด จอฟ้ามาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member masteraz's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Phrae - Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by galanto View Post
    ก่อนหน้านี้ ก็ เคยเป็นที นึง นะครับ


    แต่ เอาไปให้ร้าน ลง ให้ แร้วครับ


    ร้าน ลงได้เฉย


    ผมลืม จดโค๊ด จอฟ้ามาครับ
    จอฟ้าตอนไหนอ่ะครับ ถ้าตอนลง Windows

    ผมเคยเป็นตอนเลือก With Driver ให้ตาย .. จอฟ้าตลอด

    ก็เลยเลือกลงแบบ Original มาตลอดเลย ไม่จอฟ้าสักรอบ

  8. #8
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    step แรกของเปลี่ยนแผ่นก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    แนะนำว่าให้ลงแบบ Original ก่อนครับ แบบที่รวม driver กับ ปรับแต่งมาแล้วเนี่ยส่วนมากลงแล้วไม่รอดเหมือนกันครับ สำหรับเครื่องผม

  10. #10
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ถอดสายเมาท์ ก่อน ไม่ได้ก็เปลี่ยนแผ่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •