overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    Pattaya

    Default ถามการเลือกแรมครับ

    ตอนนี่ผมใส่ 1G*2 Bus 800 อยากเพิ่มเป็น 4G

    ถ้าซื้อ 1G*2 มาใส่ ต้องเลือกยังไงครับ แค่บัสเท่ากัน
    หรือต้องยี่ห้อ รุ่นเดียวกันด้วย CL เกี่ยวด้วยไหมครับ

    หรือ 2G*2 มาใส่ดี
    คอมผม CPU Q6600 บอร์ด GigGabyte EP45DS3R ครับ
    ใส่ DDR3 ได้ไหมครับ แล้วใส่บัส สูงสุดเท่าไรครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    I3K
    Guest

    Default

    ซื้อ 2GBx2 มาใส่ดีกว่าครับ ส่วนใส่ DDR3 ได้มั้ย คู่มือในกล่องมีบอกครับ *ถ้าไม่ทิ้งไปหรือทำหายไปสะก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member M!N!Dragon's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2008
    Location
    In your heart.

    Default

    GA-EP45-DS3R เอา DDR3 ลงไม่ได้ครับ : )

    >>> รายละเอียดสเปค บอร์ดฯ <<<

  4. #4
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default ~~

    G.Skill เลย 1066 2*2 GB 2700 ได้มั้ง *

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by aoyzfoxy View Post
    G.Skill เลย 1066 2*2 GB 2700 ได้มั้ง *
    DDR 2 หรือ3 ครับ
    ถ้า DDR 2 ใส่ได้ถึงบัสเท่าไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    แล้วอย่างถ้าซื้อมาใส่เพิ่ม ดูยังไงครับ
    ต้องบัสเท่ากัน ยี่ห้อ รุ่นเดียวกันด้วย CL เกี่ยวด้วยไหมครับ
    อยากรู้ไว้เผื่อวันหลังจะได้เปลี่ยนเป็น

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    Dual channel DDR2 1333+ for remarkable system performance
    อย่างนี่ บัสมันได้ถึง 1333 หรือเปล่าวครับ แล้ว + มันคืออะไรครับ
    รบกวนหน่อยครับ ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องแรมอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •