overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปากเกร็ด-นนทบุรี

    Default V.8 ผมมันไม่ปกติใช่ไหม

    ใช้ q8200 ใส่แน่นแล้วขันจนสุดแล้ว ใส่ซิลิโคนแล้ว ใช้เคส CM690
    ความร้อน 50-54 แต่พอฟลูโหลด 55-60 ไม่ได้ oc cpu เลยนะ2.33เดิมๆ ห้องไม่ได้แอร์นะ พัดลมปรับ1800 รอบ ทำไมมันไม่เหมือนคนอื่นอะ เค้า 30-40 กัน เราจะเช็คได้ยังไงว่าปกติป่าวงงมาก มันน่าจะทำได้ดีกว่านี้นะ ผิดหวัง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เซนเซอร์ เมนบอร์ดเอ๋อ มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปากเกร็ด-นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เซนเซอร์ เมนบอร์ดเอ๋อ มั้ง
    ใช้ HWMonitor ดูv.ล่าสุด บอกแบบนี้อะ แต่เข้าไปดูในไบออส อีกค่า อันไหนเชื่อได้เนี้ย

  4. #4
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ไบออส & Core Temp

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปากเกร็ด-นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    ไบออส & Core Temp
    งงเลย สรุป ปกติหรือไม่ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    เดาว่า ซิลิโคน หนา

    หรือ หันพัดลมผิดด้าน

    หรือ ขันน๊อตแล้วเอียง

    หรือ sensor เน่า

    ผมใช้ q6600@3.0 full แค่ 50 เอง

  7. #7
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    ต้องดูหลายเรื่อง จากการที่ผมใช้ทูนิค แล้วอุณหภูมิไม่เหมือนชาวบ้าน

    1. อุปกรณ์ภายในผมเยอะมากทำไห้เกิดความร้อนภายในเครื่อง ท่านต้องระบายลม หรือจัดลมเข้าออกไห้ดี

    2.การดจอ ถ้าการดจอเป่าลมร้อนขึ้นไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอุณหภูมิไม่เหมือนชาวบ้าน

    3.อุณภูมิห้อง พื้นที่ หรือ บ้านของคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงอาจทำให้อุณหภูมิต่างกันได้

    4.บอร์ดไม่เพี้ยนหรอกครับ ถ้าท่านใช้ซิ้งเก่าแล้ววัดได้ปกติ ไม่ต้องโทษบอร์ดเลย

    5.จัดสายระบายลมไห้ดี ผมก็ใช้เคสเหมือนท่าน

    พอละลองดูดีๆครับ เอาภาพในเคสมาไห้ดูด้วยก็ดี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    Bangsue

    Default

    ลองจัดสายใหม่ไม่ให้ไปบังทลองดูว่าทิศทางของพัดลมที่ดูดเข้าดูดออก
    มันขัดเเย้งกันรึปล่าว
    ผมใช้มัน ldle 37-39 full เเค่ 44-47 เอง ไม่ได้OC
    E8200 เหมือนท่านนั้นหล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    Bangsue

    Default

    ^
    ^
    เเก้ๆQ8200

  10. #10
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    ของผมก็ใช่V8 คับ



    เพึ่งซื้อมามาจากคนในเวปนี้ล่ะ แรงๆ เย็นๆ
    อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2009
    Location
    Sakon

    Default

    งะ แล้ว clock แล้ว ธรรม ดา 51 ฟูลโหลด 59 มัน ผิด ปกติไหมครับ
    ห้องไม่แอร์ ใช้เหมือนกาน cm 690 v8 แล้ว q8200

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปากเกร็ด-นนทบุรี

    Default

    ผมเก็บสายดีไม่ได้ oc ใดๆเลย พัดลมดูดเข้ามี2ตัว หน้ากะข้าง ล่างติดไม่ได้ติดPsu
    ดูดออกมี3ตัว บน2 หลัง1 ลมออกแรงกว่าลมเข้าแน่นอน ทาซิลิโคนพอดีไม่หนาไม่บาง ติดแน่นแน่นอน
    ดีสุดๆแล้วนะก็ยังได้แค่เนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แรก ๆ ผมก้อเป็นคับ(วันแรกเลยที่ใส่) E6750 ไม่ OC ไป 42-46 พอหลังจากนั้น 1 วัน กลายเป็น 35-39 เอ๊ะยังไง

    ตอนนี้ผมก้อยังนั่ง งง อยู่คับ *-*

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปากเกร็ด-นนทบุรี

    Default

    ยังหาสาเหตุไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •