overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member TONG007's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Unhappy CREATIVE BLASTER AUDIGY VALUE 7.1

    ทำไม CREATIVE BLASTER AUDIGY VALUE 7.1 ผมลงใน Vista แล้วเสียงมันแปลกๆ(ใช้ในXP ไม่มีปัญหาคับ) เสียงSUBก็ไม่ออกมันเป็นที่อะไรคับ

  2. #2
    OverclockZone Member just's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    บางจาก พระโขนง กทม.

    Default

    ลองหาไดรเวอร์โมเป็นxfi xtreme audioมาลงดูสิครับ
    click http://forums.overclockzone.com/foru...=205598&page=7

  3. #3
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์แล้วจะลือมว่ามันเป็นตัวเดิมเสียงดีขึ้นมากนะผมเคยไช้

  4. #4
    OverclockZone Member TONG007's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    ขอบคุงหลายๆๆครับท่าน just ท่าน armo
    Last edited by TONG007; 7 Aug 2009 at 00:57:31.

  5. #5
    OverclockZone Member TONG007's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    คือว่าผมลงดูแล้วนะคับ(vista)ทำไมเสียงมันเดี๋ยวดังเดี๋ยวเบาอะคับมีวิธีแก้ไหมคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ดัน วอนผู้รู้

  7. #7
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    โหลด Driver จากเวป ตัวเต็มนะครับ ที่มีขนาด File ที่สุดนะครับ

    ตัวอื่นไม่ได้เรื่องเลยครับ ผมว่า เสียงดีกว่า Driver Mod X-Fi อีกมั้ง(ความคิดผมนะ อิอิ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •