overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default เครื่องผม เวลากดเปิดเครื่องมันจะดับไปแปปหนึ่ง

    เครื่องผม เวลากดเปิดเครื่องมันจะดับไปแปปหนึ่ง แล้วมันก็ติดอ่ะคับ
    ทำงานได้ไม่มีปัญหา อะไร

    **แต่ผมไปปรับให้มันเป้น bus 1066
    แตุ่ถ้าไม่ปรับมันเห็นแค่ 800 คับ ตอนบูตเครื่องมันโชว์ 800

    มันเป็นที่ไรหรือเปล่าคับ

    เครืองผม

    ใช้ บอด Asus P5Q Pro Cpu E8400
    Ram G.skill 4G/1066แต่ให้ใช้แรม บัส 800 มันไม่เป็นนะคับ
    Avg Msi 4890 Oc
    Psu I-Cut 750Watt Pro



    Last edited by toonjazz2; 6 Aug 2009 at 17:42:38.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ถ้าได้ oc แล้วก็ปกติ
    แต่ถ้าใช้เดิมๆ แล้วเป็นก็น่าสงสัย

  3. #3
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    ไม่ได้ oC คับ

    แต่มันปรับแรมให้เป็น bus 1066 ถ้าไม่ปรับมันเห็นแค่ 800อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by toonjazz2 View Post
    ไม่ได้ oC คับ

    แต่มันปรับแรมให้เป็น bus 1066 ถ้าไม่ปรับมันเห็นแค่ 800อ่ะ
    งั้นถูกต้องแล้วครับ ถ้าท่านไปปรับมันก็เป็นแบบนี้ละ ปกติถ้า Auto มันก็น่าจะ 1066 นะท่านไหนขอดู CPUZ หน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    งั้นเดี่ยวกลับบ้านแล้วจะ ถ่ายมาให้ดูนะคับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ไฟแรมไม่พอ

  7. #7
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    ผมก็จ่ายไฟ ตามที่ ติดไว้ข้างแรมอ่ะ

    Last edited by toonjazz2; 6 Aug 2009 at 20:04:37.

  8. #8
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เอาตรงแถบ memory มาดูท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    กล่องหรอคับ

    http://www.computeandmore.com/productlist.php?id=229

    ตัวนี้

  10. #10
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ถ้ารูปที่ท่านโพส Auto ทั้งหมด งั้นท่านก็ต้องไปปรับในไบออสตรง Ram bus เป็น 1066 แล้วละครับแล้วดูตรงแถบ memory ตรงช่อง Dram Frequency ใน CPUZ ว่าได้ 533+- หรือไม่ ถ้าได้ก็แสดงว่าผ่าน Ram ทำงานที่ Bus 1066 แล้ว แต่ท่านก็ต้องทำใจกับการเปิดเครื่องแล้ววูบไปแป๊บหนึ่งทุกครั้ง ^^ ถ้าข้อมูลผมผิดพลาดตรงไหน ท่านต่อไปแย้งได้เลยนะครับเผื่อผมรู้ไม่จริง แต่ของผมผมทำแบบนี้

  11. #11
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    ของท่านก็เป็นหรอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมจำไม่ได้แล้วอ่าว่าเป็นหรือเปล่าแต่น้องพึ่งขาย MAX II ไป จะปรับเองหรือ Auto ก็ได้นะครับเป็น 1066 หมด คนซื้อไปเค้าใช้แรมตัวนี้ครับ
    Kingston Hyper X < KHX8500D2T1K2/4G >
    ส่วนผมใช้ Corsair ส่วนเรื่องเปิดแล้ววูบบอร์ดอัสซุส 775 รุ่น P5Q XXX ถ้าไปปรับค่า Manual หลังๆจะเป็นทั้งหมดนะครับ
    Last edited by diamondback; 6 Aug 2009 at 20:45:13.

  13. #13
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    ขอบคุณ ทุกคำตอบนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •