overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    chokuun's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    คอนหวัน

    Default ช่วยดูภาคจ่ายไฟของผมหน่อยครับ กับ 550BE ว่่ามันผิดปกติหรือป่าวครับ

    ตามรูปที่ขีดเส้นแดงไว้อ่ะครับ ไม่รู้ว่าขั้วมันสลับกันมั้ยครับ



    แล้วมันจะมีผลอะไรกับเครื่องมั้ยครับ MB Gig MA770 us3 rev 2.0
    PSU Tagan U38 580

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ทำไมไฟเป็นอย่างนั้นอ่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ใช้โปรแกรมที่มากับเมนบอดตรวจดูสิครับ มีไหมหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Q-boy's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    อันนี้ของผม บอร์ดรุ่นเดียวกัน


  5. #5
    chokuun's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    คอนหวัน

    Default

    Quote Originally Posted by Q-boy View Post
    อันนี้ของผม บอร์ดรุ่นเดียวกัน


    โอ้วว...เป็นเหมือนกันเลย (อย่างน้อยก็มีเพื่อนล่ะ)

  6. #6
    OverclockZone Member inosite_d's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    สงสัยโปรแกรมจะงงกับ เซ็นเซอ

  7. #7
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    นี่ของผม GA-MA790FXT-UD5P *0*

  8. #8
    OverclockZone Member Arugi's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    สตรีที่ไว้ใจได้ คือสตรีที่หมดลมหายใจแล้ว

    Default

    ข้างบนๆแค่เห้นสลับกัน


    แต่ผมว่านี่สิน่ากลัว

    Quote Originally Posted by beezajungka View Post
    นี่ของผม GA-MA790FXT-UD5P *0*

  9. #9
    OverclockZone Member Crappy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.9, แฟชั่นฯ, ซาฟารีเวิลด์

    Default

    B50 ท่าน แรงจัง อิอิ

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    สงสัยบอร์ดกิ๊กกะไบท์รุ่นหลังๆจะเปลี่ยนชิพ I/O ตัวใหม่ เลยทำให้โปรแกรมยังไม่สามารถอ่านค่าไฟได้ถูกต้อง เพราะว่าตัวโปรแกรมยังไม่มี Data-Base ของชิพ I/O รหัสที่อยู่บนบอร์ดแต่ละรุ่น

    ในรูปผมก็บอร์ดกิ๊กกะไบท์แต่รุ่นเก่าแล้วนะ


    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    ของผมไฟ 12V มากไปป่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •