overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 3200+ กับ x2 4200+ ต่างกันมากมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default 3200+ กับ x2 4200+ ต่างกันมากมั้ยครับ

    ผมว่าจะเปลี่ยนจาก 3200+ มาใช้ x2 4200+ มันจะแรกกว่ากันมากมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้งานหลายๆๆโปรแกรม จะเห็นผลคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    เอามาเล่นเกมครับ
    มันมีผลต่างกันมากมั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เล่นเกม มันก็ต้องยกให้ x2 อยู่แล้วครับ ของเค้าต้นตำรับ

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ต่างกันพอตัวเลยล่ะครับ ลองเอาลิงค์นี้ไปศึกษาดูอีกทีนะครับ


    http://www.xbitlabs.com/articles/cpu...o-e6420_6.html

  7. #7
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    เห็นผลครับ ตอนใช้CPUเต็มๆอะ

  8. #8
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    แล้วถ้าเอา เอเอ็มดี ตัวที่แรงพอๆๆกับ 6300 มันตัวไหนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •