overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default คุ้มไหมที่จะเปลี่ยนไปใช้ ddr3 ในตอนนี้

    ราคาจะนิ่งหรือยัง

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ราคาลงเรื่อยๆหละครับ ถ้าเครื่องเก่ายังใช้ได้(แบบพอใจ) ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ราคาลงเรื่อยๆหละครับ ถ้าเครื่องเก่ายังใช้ได้(แบบพอใจ) ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครับ
    ตามที่พ่อลุงท่านนี้ตอบเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    คุ้ม อยู่ที่ความพอใจงับ

    สอย DDRIII มาใช้พิมพ์งานก็คุ้มนะถ้าเขาพอใจ แต่เขาจะงอกรึเปล่า ก็อีกเรื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ผมคิดว่า DDR2 ยังพอใช้ได้นะ เพราะว่าปกติก็ไม่ได้ใช้ให้เต็มประสิทธิภาพของมันอยู่แล้ว

    วันๆก็แค่ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ท พิมพ์งาน ถือว่า DDR2 ยังสามารถตอบสนองต่อความต้องการของระบบได้อย่างเหลือเฟือ

    เว้นซะแต่ว่าคนที่ทำงานที่ต้องการแบนวิทของแรมที่เยอะๆอะนะ DDR3 จะเหมาะสำหรับคนเหล่านี้แหละ

    แต่หากจะเน้นโชว์พาว ต่อให้เป็น DDR100 ก็ไม่สามารถตอบสนองต่อตัญหาของบุคคลเหล่านั้นได้อยู่ดี

    ต้องดูตัวเองแล้วแหละ ว่าอยู่ในกลุ่มไหน ถึงจะตอบได้ว่าคุ็มรึว่าไม่คุ้ม แต่หาก เงิน ไม่ใช่ตัวแปรในเรื่องนี้ ก็จบ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by diamondback View Post
    ตามที่พ่อลุงท่านนี้ตอบเลยครับ
    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    DDRIII แรงไม่ต้องเร่งครับ อิอิ ราคา ถูก กว่า DDRII ที่แรงๆอีก

  8. #8
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    ตอนนี้ddr3 ถูกเกือบเทียบเท่า ddr2 แล้ว(มือ2) จึงเป็นที่มาของคำถามนี้

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Smile

    Quote Originally Posted by aekunited View Post
    ตอนนี้ddr3 ถูกเกือบเทียบเท่า ddr2 แล้ว(มือ2) จึงเป็นที่มาของคำถามนี้
    ถ้าบอร์ดรองรับก็น่าลองครับ แต่ถ้าต้องเปลี่ยนบอดเพื่อไปใช้ ddr3 ผมว่าไม่คุ้มอย่างแรงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •