overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default สอบถามเรื่องแรม OCZ SLI ใส่คู่กับ OCZ ATI cf

    อยากสอบถามท่านผู้รู้ว่า
    แรม OCZ SLI 1GBx2
    มันใส่คู่ทำ DUAL กับแรม OCZ ATI CF 1GBx2
    สอง ver. นี้ใส่ร่วมกันได้ไหมครับ
    เมนบอร์ด GA-EP35C-DS3R
    หาซื้อ SLI 1x2 ไม่ได้ อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    หมายถึง SLI 1ตัว CF 1 ตัวคับ เหรอคับ ผมว่าไม่ได้หรอกคับ แต่ถ้าใส่ SLI คู่หนึ่ง CF อีกคู่หนึง นั้นได้แน่นอนคับ ว่าแต่ท่านได้มายังไงคับ ตัวเดียว ปกติขายเป็นคู่ไม่ใช่เหรอคับ เครมก็เป็นคู่ด้วยนะคับ

  3. #3
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    สงสัยไม่ชัดเจน เอาใหม่


    ตอนนี้ผมมี OCZ SLI อยู่ 1 คู่
    กำลังจะซื้อ OCZ ATI CF มาเพิ่ม อีก 1คู่
    มันจะใส่ร่วมกันได้หรือไม่
    อย่างละ 1 คู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ได้

  5. #5
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sleephome's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ขอแจม จขกท. แล้วถ้า บัส 800 1คู่ กับ 1066 1 คู่อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Smile

    Quote Originally Posted by sleephome View Post
    ขอแจม จขกท. แล้วถ้า บัส 800 1คู่ กับ 1066 1 คู่อะครับ
    มันก็จะปรับไปวิ่งที่บัส 800 MHz ทั้งคู่นะสิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •