overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default แนะนำำารเปลี่ยน CPU "พี่น่อมมืด" หน่อยสิครับ

    คือตอนนี้ผมใช้ 790FX-DQ6 ของ Giga และ 5000+BE อยู่นะครับ แล้วเกิดอยากวาดๆการเปลี่ยน CPU อะครับ ก็ยังคงเล่น Black ต่อไป แต่อยากอัพ เป็น Phenom ครับ เลยลังเล กับ Phenom X4 9950 และ 9850 ไม่ทราบว่า ถ้าจะอัพจริงๆ จะเล่นตัวไหนดีหรอครับ ลังเลระกว่าง 2ตัวนี้อะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    มีงบเท่าใหร่

    แมวหรือหนู นั้นนะ -..-*

  3. #3
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีงบเท่าใหร่

    แมวหรือหนู นั้นนะ -..-*
    งบอัพแค่ CPU อะครับ ไม่อยากลง System อื่นเพราะว่าไม่อยากไปไกลแล้ว เอาแค่นี้พออะครับ หรือว่า เปลี่ยน System เลย จะคุ้มกว่าหรอครับ

    แมวครับท่าน เมื่อตอนมันเล็กๆ จับมันมาอุ้มตัก มันกลับเดินหนี เดียวนี้ พลักไสไล่ส่งให้มันออกไป มันกลับมาพันแข้งพันขา สะดุดไปหลายละครับ ซนมากๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    งั้นก็ AMD Phenom II X3 720 BE - 5370 ฿ ( ราคาเท่าๆ Phenom 9950 BE )
    AMD Phenom II X3 720 BE ลาก 3.6 GHz Up

  5. #5
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    งั้นก็ AMD Phenom II X3 720 BE - 5370 ฿ ( ราคาเท่าๆ Phenom 9950 BE )
    AMD Phenom II X3 720 BE ลาก 3.6 GHz Up
    ขอรายละเอียดหน่อยสิครับ คือไม่ได้ตามมันมาพอตัวเลยอะครับ อยากทราบว่า
    1.มัน 3หัวไม่ใช่หรอครับ แล้วมันจะทำงานต่างจาก 4หัวมากไหมอะครับ
    2.มัน Socket AM3 ใช่ไหมอะครับ แล้วถ้าจะใส่บอร์ดผมได้ไหมอะครับ
    3.ถ้าผมไม่เอา BE แต่อยากได้เป็น 4หัว มีตัวไหนแนะนำบ้างไหมอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by noom4477 View Post
    ขอรายละเอียดหน่อยสิครับ คือไม่ได้ตามมันมาพอตัวเลยอะครับ อยากทราบว่า
    1.มัน 3หัวไม่ใช่หรอครับ แล้วมันจะทำงานต่างจาก 4หัวมากไหมอะครับ
    2.มัน Socket AM3 ใช่ไหมอะครับ แล้วถ้าจะใส่บอร์ดผมได้ไหมอะครับ
    3.ถ้าผมไม่เอา BE แต่อยากได้เป็น 4หัว มีตัวไหนแนะนำบ้างไหมอะครับ
    ผมเข้าใจถูกไหมครับ
    1.720 BE L3 เยอะกว่ามาก
    2.สามารถใส่ได้
    3.อันนี้อะครับ ถ้าไม่เอา Black แล้วมีตัวไหนแนะนำบ้างไหมครับ แล้วทำไมถึงแนะนำเป็นตัวนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    GA-MA790FX-DQ6






    ชอบอะไรลองเลือกดูนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    บอร์ดเพื่อ อนาคตจริงๆ


    ใส่ได้หมดอ่ะครับตอนนี้ในท้องตลาด

  9. #9
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    GA-MA790FX-DQ6

    ชอบอะไรลองเลือกดูนะครับ
    โอ๊ะ กระจ่างแจ้ง ขอบคุณมากๆครับ

    Quote Originally Posted by NicsZa View Post
    บอร์ดเพื่อ อนาคตจริงๆ


    ใส่ได้หมดอ่ะครับตอนนี้ในท้องตลาด
    เหอะๆ ราคาตอนแรกกับตอนนี้ น่าเจ็บใจมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •