overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member sunchai's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    ระยอง ~ ชลบุรี

    Default ใครเป็นเหมือนผมบ้าง ใช้4870X2 แล้วแรมหาย

    ใครเป็นเหมือนผมบ้าง ใช้4870X2 แล้วแรมหายเหลือแค่ 2.75GB ก่อนหน้าผมใช้ 4850 ก้อปกตินะครับเห็นแรมที่ 3.25GB ...

    ใครรู้หรือมีวิธีแก้ไข รบกวนตอบในกระทู้ หรือ PM มาก้อได้ครับ....



  2. #2
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    วิธีแก้ง่ายนิดเดียวครับ ลง 64bit

  3. #3
    OverclockZone Member sunchai's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    ระยอง ~ ชลบุรี

    Default

    ลง 64bit แล้วไม่โดนใจครับท่าน ......

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เอิ๊กๆ ผมก็หายปกติ 3.325 เหลือ 3.00 อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member sunchai's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    ระยอง ~ ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    เอิ๊กๆ ผมก็หายปกติ 3.325 เหลือ 3.00 อิอิ
    ของผมทำไมหายเยอะจังหว่า......

  6. #6
    OverclockZone Member shukumee's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    จาก 3.25 เหลือ 3
    ไม่ต้องไปกังวลมันหรอก นิดๆโหน่ยๆ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ใส่ 4 GB เหมือนกัน เหลือ 3.17 GB --*

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ผมเหลือ 3.0 อะ กำ

  9. #9
    OverclockZone Member Banknewell's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    ตอนผมใช้ก็หายเหมือนกัน ก็เลยไปแจ้งความไว้ที่ สน.คลองตัน จนปานนี้ยังจับไม่ได้เลยครับ....อิอิ กํา

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2009
    Location
    ราชพฤกษ์ นนทบุรี

    Default

    6GB เหลือ 2.5 โครตกำครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sunchai's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    ระยอง ~ ชลบุรี

    Default

    ทำไมเหลือ 2.75 GB แล้วที่เหลือมันหายไปไหนหว่า .....ใครรู้ช่วยแจ้ง แถลงไขโหน่ยจ้า......

  12. #12
    OverclockZone Member sunchai's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    ระยอง ~ ชลบุรี

    Default

    ดันรอคำตอบ

  13. #13
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ลองเปลี่ยนเป็น Vista 7 หรือ XP ตัวอื่นดูครับ อาจจะได้คืนมาบ้างมั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    64bit มีคำตอบ

  15. #15
    OverclockZone Member sunchai's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    ระยอง ~ ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ลองเปลี่ยนเป็น Vista 7 หรือ XP ตัวอื่นดูครับ อาจจะได้คืนมาบ้างมั้ง
    ลองเปลี่ยนเป็น XP มา 3 ตัวแล้วก้อเห็น 2.75 GB ครับ......

    Quote Originally Posted by hize View Post
    64bit มีคำตอบ
    ใช่แล้วครับผมลองแล้วเห็นเต็ม 4 GB ครับ แต่ชอบใช้ XP มากกว่าครับ ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •