overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: E6300 เปลียนมาใช้ am2 3500+

  1. #1
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Lightbulb E6300 เปลียนมาใช้ am2 3500+

    E6300 เปลียนมาใช้ am2 3500+ เพื่อเล่นเกม คุ้มไหมคับ ?_?
    E6300 บอด P5B am2 3500+ บอด M2n Sli D


  2. #2
    OverclockZone Member lutur's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    E6300 มันก็เล่นเกมได้นิครับ แถมแบบ 2 หัว มันน่าจะดีอยู่แล้วนะ

  3. #3
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ก็เค้าว่าตอนนี้ เกมมัน ใช้แค่1 หัวเกือบทั้งหมด เลยอะคับ -*-

    3.6 ก็เท่ากับวิ่ง 1.8

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    3500+ มันก็แค่นั้นแหละ

    E6300 เดิมๆ ก็แรงกว่าอยู่แล้ว



    หรือว่าเหตุผลอื่น ??

    ผมยังไม่เข้าใจ สิ่งที่ จขกท ต้องการสื่อ

    จะเป็นว่า ลด spec ก็ไม่ใช่ เพราะ มองไปเห็น M2n Sli D


    รึว่าต้องการ OC ??



    และก็ Dual core 3600 Mhz เวลาใช้งาน 1 Core ก็ 3600 Mhz เหมือนเดิม

    ไม่ได้ลดไปครึ่งหนึ่ง เหลือ 1800Mhz นะ
    Last edited by battlecruiser; 25 Apr 2007 at 22:53:27.

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    e6300 แรงกว่ามากมายยย

  6. #6
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ป่าว ฮ่ะ >< แค่สงใสนิดหน่อย เรื่อง บัส อะคับ ก็เหงเค้าว่า amd มันเล่นเกมดีกว่า ><

    ขอบคุณมั๊กๆคับ

    แล้วเรื่อง วิ่ง 1 คอ จริงไหมคับ

  7. #7
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ไม่ทราบว่าคิดไรอยู่เหรอ จขกท. แถวบ้านผมเขาเรียกว่า โบ๊

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by auiaui View Post

    แล้วเรื่อง วิ่ง 1 คอ จริงไหมคับ

    เกมส์ส่วนใหญ่ ยังใช้ประโยชน์แค่ 1core

    แต่ถึงอย่างไรก็คงเป็นไปไม่ได้ที่ AMD 3500+ จะแรงกว่า E6300

  9. #9
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    E6300 น้องๆ ก็เทียบ 4400+ นู้นน

  10. #10
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อย่าเปลี่ยนเลยคับ e6300 ดีกว่าคับ
    แต่ละ cpu ก็วิ่ง เท่ากันคับ อย่า over clock ไปที่ 3.0 ghz ทั้งสอง cpu ก็วิ่งที่ 3.0 ghz ละคับ

  11. #11
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับข้องใจมานาน

    แล้วพวก x2 ล่ะคับ ดีไหม

  12. #12
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    x2 ก็ดีนะครับ เอาไว้เผื่อว่าตอนที่เราใช้ ทำงานนะครับ เวลามันจะได้ลดลงมาเหมือนจากเดิม ใช้ CPU ตัวธรรมดา แปลงไฟล์ 1ชั่วโมง แต่พอมาใช้ x2 เวลาก็จะลดลงเหลือสักประมาณ 40-45 นาทีอะไรแบบนี้นะครับ ทำให้ทำงานได้เร็วขึ้นนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ณ ตอนนี้ในราคาเท่าๆกัน x2ยังแพ้C2Dอยู่ครับ เท่ที่ไปดูๆมาจากเวบนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member lutur's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    ผมเปลี่ยน จาก am2 3200+ m2n32sli มาใช้ E6600 Striker EX เล่นเกมลื่นปู๊ดเลย ไม่แตกต่าง

  15. #15
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เล่นเกมลื่นปู๊ดเลย ไม่แตกต่าง

    กำ งง ฮ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    อือ งงด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    งงเหมือนกันคับ ยังไงหว่า

  18. #18
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    E6300 คล็อคซัก 2.8GHZ เท่าผมก็มันส์ได้แล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    แล้วแต่ชอบเรยอะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member lutur's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    ก็หมายความว่า ถ้าคุณจะเล่นเกมแล้วคุณมี E6300 อยู่แล้วคุณจะไปลดสเปคทำไมเพื่อการเล่นเกมทั้งๆที่สเปกคุณมันดีอยู่แล้ว แต่กำไรที่คุณจะได้จาก E6300 คือเวลาคุณใช้งานด้านอื่น ที่มันรองรับ 2หัว แต่เวลาคุณเล่นเกมที่ สเปกที่ดีกว่าย่อมประสิทธิภาพที่ดีกว่าอยู่แล้วครับ
    เล่นเกมไม่แตกต่างส่วนต่างคือเอาไว้ใช้งานด้านอื่นได้อีกด้วยไง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •