overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Question เปลี่ยน จาก 3600+ เปง 5200+ หรือ 5600+ L2mb

    เปลี่ยน จาก 3600+ เปง 5200+ หรือ 5600+ L2mb

    มันจะแรงเพิ่มขึ้นมะ

    บอร์ดที่ใช้asus M2A-MX รองรับam2+ chip ati 690/600

    หรือว่าจะใช้7750 BE ดี แต่มานคงด็อปลงจาก 3200 เปงวิ่งแค่ 2000

    หรือหา 5600+ ตัว L2mb ดีนะ

    แนะหน่อย ถ้าจะ อัพ cpu เพิ่ม กับบอร์ดตัวนี้ เอารุ่นไหนมาใส่ดี

    ในเว็บasus บอกว่าอย่าเกิน 95 W

  2. #2
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ขายไหมครับ 3600+

  4. #4
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    หุๆๆ หา 5600+ ให้ได้ก่อน ตัวL2 2MB

  5. #5
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    หายากหน่อยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมใช้ 3600+ แล้วมาเล่น 4800+

    ยังรู้สึกได้เลยครับ ว่าเร็วต่างกันจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member jakusa's Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    ขุนกระทิง จ.ชุมพร

    Default

    5600+ ครับใช้อยู่ แรงดี
    ตอนนั้นไปหา 6000+ แล้วไม่มีมีขาย จัด 5600+ มาเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    7850 BE ไปเลยครับท่าน เปลื่ยนบอร์ดใหม่ไปเลย รับรอง ต่างกันจน ขนลุก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •