overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ประวิท 13/1 59 อุดมสุข 51 สุขุมวิท 103 บางจาก พระโขนง 023617927 0899695002

    Default ขอถามเรื่อง IEEE 1394 หน่อยครับพี่ๆ

    คือว่าโน้ตบุคผมไม่มีการ์ดตัวนี้ IEEE 1394 แล้วผมต้องการจะเสียบจากกล้องซึ่งเป็น พอรต DV แล้วผมจะเสียบรูใหนครับ

    แล้วผมเห้น USB แบบครอบจักรวาลอะ ใช้ได้ใหมครับ เสียบไปแล้วมันจะโหลดวีดีโอเข้าไปชัดเหมือนมีการ์ดในเครื่องใหมครับ56036380.jpg




    แล้วการ์ดจับภาพจากด้านนอกแพงใหมครับคือผมจะอัดจากกล้องโดยตรงแล้วบันทึกเข้าคอมเลยอะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ประวิท 13/1 59 อุดมสุข 51 สุขุมวิท 103 บางจาก พระโขนง 023617927 0899695002

    Default

    ช่วยทีนะครับ รีบใช้งานจริงๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ooioo's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    ดันให้ครับ งานยุ่งนะเห็นใจครับ อันนี้ รอคนข้างล่างครับ

  4. #4
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ผมว่าซื้อการ์ดไฟร์ไวร์ดีกว่าชัวร์สุด ราคาไม่ถึง 1000 ก็มี การ์ดจะใช้กับ pc นะครับ
    หัวแปลงแบบนี้ไม่เคยเห็นใครใช้ครับ

  5. #5
    champ125
    Guest

    Default

    ขอบคุณลูกค้าที่กระ*****นกระหือรือโอนเงินเร็ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ประวิท 13/1 59 อุดมสุข 51 สุขุมวิท 103 บางจาก พระโขนง 023617927 0899695002

    Default

    ขออีกครับมีวิทีอื่นไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Bevyma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    คุณก็ลองใช้หัวแปลงจากieee1394 มาเป็น usb ดู แต่ผมไม่เคยลองนะ

    คิดว่าต้องหาซื้อการ์ดจับภาพของโน๊ตบุ๊คมาใส่ เพราะถ้าใช้ usb กว่าจะจับภาพเสร็จคงนานมาก สำหรับ vdo และผมไม่รู้ว่ามันผ่านหัวแปลงได้รึเปล่าครับ (ตอบเหมือนไม่ได้ช่วยอะไรเลย แหะๆ ผมรู้แค่นี้)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ประวิท 13/1 59 อุดมสุข 51 สุขุมวิท 103 บางจาก พระโขนง 023617927 0899695002

    Default

    ขอบคุงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    หัวแปลงเคยลอง ใช้ไม่ได้ครับ ตอนแคปเจอร์ มันจะขึ้นว่า Device is offline คงต้องซื้อการ์ด Firewire มาใส่กับ PC นะครับ ถ้าเป็นโน๊ตบุ๊คอันนี้ไม่ทราบเหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •