overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43
  1. #1
    OverclockZone Member ooioo's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default มีใครใช้ Mozilla Firefox แล้วเข้า WEBBORD ครับ

    มีใครใช้ Mozilla Firefox แล้วเข้า WEBBORD ไม่ได้บ้างครับ ผมเข้าหน้าแรกได้ครับ แต่เข้าเวปบอรดไม่ได้เลยครับ



    เล่นผ่านไวเลส ตลอดเลยครับ
    Last edited by ooioo; 7 Aug 2009 at 11:49:09.

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ผมก็ใช้ตลอดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member ooioo's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ผมก็ใช้ตลอดเลย


    เอ๊ะ ....ทำไมผมเข้าไม่ได้นะ เวลาเข้าเวปบอทโหลดนะครับแต่ไม่มีภาพไม่โหลดอ่ะไรมาเลยหน้าขาวๆ



    เป็นอยู่คนเดียว คอมบ้าไปแล้ว

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เป็นที่เน็ต นะ
    ช่วงนี้ TOT กับ MAXNET ส่วนมากจะเข้า เวป OCZ ไม่ได้กัน
    คนที่คุย M เค้าบอกมา

  5. #5
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมเข้าได้ครับ ปกติมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ผมก็ใช้ตลอดครับ มีปัญหาบางครั้ง เหมือนโหลดไม่ครบแต่ส่วนใหญ่จะเข้าได้ครับ ลองลงเวอร์ชั่นอื่นดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่เคยใช้ IE เข้า OCZ เลย

  8. #8
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ผมปกติดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    ลองตัวนี้กันยังคับ Google chrome เร็วไม่แพ้ Firefox แน่นอนคับ ผมใช้ประจำ

  10. #10
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    3.0.13 เข้าได้ปรกติครับ

  11. #11
    champ125
    Guest

    Default

    ใช้อะไรก็เข้าได้หมดเลย TOT

  12. #12
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ก็เข้าได้ปกตินะ ใช้อยู่ตลอด

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ได้ปรกติ

  14. #14
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ลองเปลี่ยน บราวเซอร์ ตัวอื่นดูยังครับท่าน

    ใช้ Mozillaเหมือนกัน แต่เป็น Netscape Navigator ลื่นน

    ปล. เห็นช่วงนี้ maxnet หลายคนเข้าไม่ได้ น่าจะเกี่ยวกับ isp

  15. #15
    OverclockZone Member poring's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้อยู่ เข้าได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member mininova's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009

    Default

    ใช้อยู่ครับ
    แต่บางครั้งที่เข้า forum ไม่ได้
    น่าจะเป็นที่เวบ Ocz เองมากกว่า..

  17. #17
    OverclockZone Member shinramu's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    Thailand/Bangkok/คลองขวาง/บ้าน

    Default

    ผมใช้น้องหมาไฟมานานปีก็เข้าได้ปกติ นอกจากตอนเว็ปคนใช้เยอะๆ ชอบ add-ons มันเยอะดี

  18. #18
    OverclockZone Member synap's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2009

    Default

    ไอดีข้างบน คุ้นจังครับ แต่นึกไม่ออกว่า คุ้นจากใหน ^ ^

  19. #19
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ผมเข้าได้ปกตินะ

  20. #20
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    ผมใช้อยู่ตลอด เข้าได้ทั้งวันทั้งคืน TOTครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •