overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 57
  1. #1
    OverclockZone Member As5143751's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Silent Hill

    Default ดู สเปค นี้ให้หน่อยครับ หัดประกอบครั้งแรก งิ

    CPU AMD2 Phenom II X4-955 9,230
    VGA 1GB PCIe ATi 4890 DUAL (DDR5,TD) MSI 7,220
    LCD Monitor LCD 24" BENQ G2410HD DVI B 6,590
    Power Supply Thermal Take Tough Power 750W 4,900
    Mainboard (940-VSL) Asus M4A78-E 4,430
    HDD SATA–ll 500GB Western Buffer 32 MB 1,980
    RAM DDR2 (1066) 2G KingMax X 2 1,900
    Cooling Zalman VF2000 LED 1,550
    CASE ATX Case GVIEW C 5110 1,460


    คือ M/B มันจะใส่ Phenom II X4-955 กับ 1GB PCIe ATi 4890 DUAL ได้ไหมครับ เพราะใน Advice ที่ดีที่สุดของ AMD มันมีแค่ตัวนี้ อ่ะ

    อ่อแล้วก็ 4890 มันใช้ไฟเพิ่ม เห็นในรูปมีที่เสียบสายด้วย Thermal Take Tough Power 750W สายมันจะพอไม๊ครับ
    Last edited by As5143751; 7 Aug 2009 at 12:52:34.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอางบ PSU ไปซื้อ ชุด DDR3 ดีกว่าครับ ชุดนี้อย่างเก่งกินไฟเต็มที่ ก็ 300W นิดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member toffy_bbc's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ดินแดง ห้วยขวาง

    Default

    เอาไปใช่งานด้านไหน ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member As5143751's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Silent Hill

    Default

    Quote Originally Posted by toffy_bbc View Post
    เอาไปใช่งานด้านไหน ครับ
    เล่นเกม 80 % ดูหนัง 20 %

  5. #5
    OverclockZone Member As5143751's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Silent Hill

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอางบ PSU ไปซื้อ ชุด DDR3 ดีกว่าครับ ชุดนี้อย่างเก่งกินไฟเต็มที่ ก็ 300W นิดๆ
    เหรอครับ งั้นช่วยแนะนำรุ่น PSU หน่อยสิครับ พอดี ที่ซื้อ PSU ตัวนี้ ก็พี่ๆในบอร์ดนี้ละ แนะนำ

  6. #6
    OverclockZone Member As5143751's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Silent Hill

    Default

    ผมกะ อัพคอมครั้งนี้ แล้วลากยาว อีกซัก 4-5 ปีน่ะครับ ไม่รู้ไหวรึเปล่า เกมสมัยนี้ โหดๆทั้งนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member newgenguru's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2009
    Location
    Esan ใต้ ? ไทยแลนด์

    Default

    ^
    ^
    4890 แรงสุโค่ยแล้วคับ รองรับเกมแรงๆในปลายปีและปีหน้าได้สบายๆ
    แล้วก็ตามท่านวิกรไปเลยคับ
    และอย่าลืมนี่ด้วย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=180359
    อิอิ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by As5143751 View Post
    เหรอครับ งั้นช่วยแนะนำรุ่น PSU หน่อยสิครับ พอดี ที่ซื้อ PSU ตัวนี้ ก็พี่ๆในบอร์ดนี้ละ แนะนำ
    มันเวอร์เกินไปกับชุกแค่นี้ครับ

    SCYTHE 600W 3400 หรือ 700W 3900 ก็ใช้ไม่หมดแล้วครับ นี้เทสไฟจริงๆกันมาให้ดูเลยลองเข้าไปดูครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=532844 อยู่หน้าท้ายๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member As5143751's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Silent Hill

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มันเวอร์เกินไปกับชุกแค่นี้ครับ

    SCYTHE 600W 3400 หรือ 700W 3900 ก็ใช้ไม่หมดแล้วครับ นี้เทสไฟจริงๆกันมาให้ดูเลยลองเข้าไปดูครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=532844 อยู่หน้าท้ายๆๆ
    ขอบคุณมากๆเลยครับ ประหยัดตังได้อีก

  10. #10
    OverclockZone Member As5143751's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Silent Hill

    Default

    Quote Originally Posted by newgenguru View Post
    ^
    ^
    4890 แรงสุโค่ยแล้วคับ รองรับเกมแรงๆในปลายปีและปีหน้าได้สบายๆ
    แล้วก็ตามท่านวิกรไปเลยคับ
    และอย่าลืมนี่ด้วย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=180359
    อิอิ
    เป็นพระคุณรุนช่องครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by As5143751 View Post
    เป็นพระคุณรุนช่องครับ
    มุกชินจัง

  12. #12
    OverclockZone Member As5143751's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009
    Location
    Silent Hill

    Default

    Due to OS limitation, when installing total memory of 4GB capacity or more, Windows® 32-bit operation system may only recognize less than 3GB. Hence, a total installed memory of less than 3GB is recommended


    M/B มันว่ายังงี้ หมายความว่าไงหรือครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kobiekung's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    Ratchada

    Default

    ผมว่า จอ ฮาร์ตดิส แรม เบาไปอ่ะไม่เข้าชุดเท่าไหร่ อย่างอื่นแรง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    CPU AMD2 Phenom II X4-955 BE
    VGA 1GB PCIe ATi 4890 Biostar / HIS 4890
    LCD Monitor LCD 24" BENQ G2410HD DVI
    Power Supply Thermal Take Tough Power 650w
    Mainboard (940-VSL) Asus M4A78T-E
    HDD SATA–ll 500GB Samsung
    RAM DDR3 (1600) 2G Kingston
    XIGMATEK Liquid Cooling AIO-S80DP ดีกว่า แพงกว่านิดเดียว
    CASE Cooler Master Elite 335

    จัดไป ตามนี้เลย ได้ของดี ใช้งานโอเคเลย
    Last edited by LR54; 9 Aug 2009 at 07:52:14. Reason: แก้แรมเป็น DDR3

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อมาทำไร ซิ้ง VGA เอาตังไปโยนทิ้งซะงั้น VGA มันร้อนที่ใหน จัดในเคชไม่ดีมันึงได้ร้อน

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by LR54 View Post
    CPU AMD2 Phenom II X4-955 BE
    VGA 1GB PCIe ATi 4890 Biostar / HIS 4890
    LCD Monitor LCD 24" BENQ G2410HD DVI
    Power Supply Thermal Take Tough Power 650w
    Mainboard (940-VSL) Asus M4A78T-E
    HDD SATA–ll 500GB Samsung
    RAM DDR2 (1066) 2G Kingston
    XIGMATEK Liquid Cooling AIO-S80DP ดีกว่า แพงกว่านิดเดียว
    CASE Cooler Master Elite 335

    จัดไป ตามนี้เลย ได้ของดี ใช้งานโอเคเลย
    นี้ก็มั่วไปเลื่อย MB DDR3 ดันจัด แรม DDR2 ใส่เข้าไป

    บุญของเจ้าของกระทู้จริงๆ

  17. #17

    Default

    งบหมดเลบจัด DDR 2 (แล้วมันใส่ได้ซะที่ไหนล่ะนั่น)

    แว๊บๆ ไปดูแพนด้าดีกว่า

  18. #18
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    555555555555555555555555555555555 55555555555555555555 55555555555555

  19. #19
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    Zalman VF2000 LED
    ตัวนี้ใส่ได้ทั้ง cpu และ vga ครับ
    ว่าแต่ จขกท. จะใส่ที่ไหนล่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    แก้แรมเป็น DDR3 ละครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •