overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default GTA IV มีใครเป็นแบบนี้้างครับ

    เครื่องผมไม่รู้เพราะอะไร อยู่ๆ ก็เป็นมาหลายเดือนแล้ว

    ลงวินโดว์ใหม่ก็ไม่หาย เป็นเฉพาะเกมนี้เกมเดียว

    การ์ดจอ HD4830







    บางทีก็แตกออกมาเป็นเส้นๆ

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    อัพเดต Patch ล่าสุดยังคับ น่าจะเป็นจุดบักของเกมส์อ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2009

    Default

    อ่าา ของผมปกติอ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by getready2day View Post
    อัพเดต Patch ล่าสุดยังคับ น่าจะเป็นจุดบักของเกมส์อ่ะคับ
    ปัจจุบัน 1.0.4.0

    ตอนpatch 3 ก็เป็น

  5. #5
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ของผมก็ปกตินะครับ แพท 1.0.3.0 HIS 4830 Iceq เน้อ ไดร์เวอร์ก็เอาจากเวป his 9.2 มั้งผมอัพตามแค่เวปอย่างเดียว ถ้ามันไม่อัพผมก็ใช้อันเดิมต่อครับ เล่นได้ปกติสุขมากเลยครับ มีแค่ว่าตัวเอกตายง่ายจัง แหะๆ เดินโดนรถชนตายตลกมาก

  6. #6
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default

    เป็นที่การ์ดจอครับ เนื่องจาก Graphics Chip เกิดอาการบวมหรือมีปัญหาทำให้เกิดการแรนเดอร์ภาพไม่สมบูรณ์ครับ (กูมั่วป่าววะ)

  7. #7
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by designoot View Post
    เป็นที่การ์ดจอครับ เนื่องจาก Graphics Chip เกิดอาการบวมหรือมีปัญหาทำให้เกิดการแรนเดอร์ภาพไม่สมบูรณ์ครับ (กูมั่วป่าววะ)
    เป็นไปได้สูงครับ

    แต่กลัวเขาไม่รับเคลม เพราะมันมีปัญหาแค่เกมเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    อาจเป็นที่ตัวเกมนะครับ...ลองไม่อัพเพชดูหรือยังครับ...ไม่งั้นก้ลองหาตัวลงเกมตัวอื่นมาลงดู...
    บางทีอาจเป้นที่ตัวเกมที่ลงมันไม่สมบูรณ์ก็ได้นะครับ...

  9. #9
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    เป็นที่การ์ดนั่นแหละครับ ของผม8600gt เล่นไปตอนแรกๆมีเสางอกอย่างนี้แหละครับ สักพักภาพฉีก
    ปัจจุบัน เปิดไม่ติด

    ปล.-norestriction ด้วยใช้มั้ยครับ แปลว่าปรับเกินการ์ดเอาอยู่ ระวังจะเป็นแบบผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •