overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปลี่ยน Hard Disk

  1. #1
    OverclockZone Member BlueBerry's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default เปลี่ยน Hard Disk

    ตอนนี้ผมใช้ HDD IDE อยู่ จะเปลี่ยนไปใช้ HDD SATA แทน โดยไม่ใช้ตัวเก่าแล้ว(IDE) จะเอาข้อมูลทั้งจาก HDD เก่า มาตัวใหม่(SATA) อย่างไงอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    กรำ ถามแหม่งๆ - -" คงถามมึน รึผมหลอนก็ไม่รู้นะ เหอๆๆ ท่านก็เอาตัวใหม่น่ะมาเสียบ SATA แล้วดูดข้อมูลตัวเก่าลงไปก่อนสิ แล้วตัวเก่าจะถอดเอาไปทำอะไรก็ตามสะดวกเลยท่าน - -"

  3. #3
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ถ้าไม่เข้าใจข้างบน ก็ ไปหาซื้อ box HDD มาครับ แล้ว โอนถ่ายข้อมูลกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ถ้าง่ายๆก็ลงวินโด้ใน hddใหม่ซ่ะ แล้วแต่ copyเอา

    ไม่อยากลงใหม่ก็โกสเอา

  5. #5
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    แบ่งพาทิชั่นที่SATAไว้2ไดรว์ สมมุติเป็น E กะ F แล้วถ่ายข้อมูลจาก IDE ที่ต้องการลง F ให้หมด จากนั้นเอา IDE ออก แล้วลงwindows ที่ E เท่านี้ก็เรียบร้อยคับ

    แล้วเอา IDE มา Format แล้วไปขายห้องมือสองเลยครับ^^

  6. #6
    OverclockZone Member BlueBerry's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คือจะถามวิธีย้ายข้อมูลอ่ะครับ ใช้วิธีไหนดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ghost ก็ได้คับ
    แต่ถ้าเป็นผมผมจะ ลง windows ใน hdd ใหม่ แล้วค่อย copy ข้อมูลจากลูกเก่ามา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •