overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member hikaroute's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Question ถามครับ... ถ้าผมจะซื้อ CPU+M/B แบบให้เปิด4ได้ชัวร์ๆ...

    ถ้าผมจะซื้อ CPU+M/B แบบให้เปิด 4 cores ได้ชัวร์ๆ ผมจะเดินไปบอกที่ร้านให้จัด CPU 550BE + M/B 790FX ให้เลยนี่ ทางร้านเค้าจะรับจัดมาให้มั้ยครับ? ถ้ามี มีร้านใหนที่เค้ารับจัดให้ได้บ้างครับ?

    หรือว่าผมต้องเอา CPU 550BE ที่เคยเปิดได้ ไปให้เค้าลอง... ปัญหา? ผมจะไปเอาได้ที่ใหนล่ะ?

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    พกดวงไปเยอะ ๆ
    CPU เราเปิดไม่ได้ ขายไปให้คนอื่น เค้าดันเปิดได้ซะงั้น ( ซึ่งใช้บอร์ดรุ่นเดิมกัน กำ )

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    *--------*

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    หลังจากไล่อ่านเรื่องเปิดหัว 550 แบบจิงจัง หลายกระทู้ และ ดูจากเว็บบอร์ดนอก(บ้าง) แบบอ่านรู้เรื่องไม่รู้เรื่องบ้าง

    งานนี้ ดวงล้วนๆครับ บางกรณี ดวงดีเปิดได้ แต่ดันไปดวงซวยเรื่องไม่เสถียรซะงั้น

    แล้วอย่าง ตาT ว่านั้นแหละ อยู่กับเราดันซวย เปิดไม่ได้ขายไปให้คนอื่น เขาดันเปิดได้ เป็นงั้นไป -*-

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไปถวายสังฆทาน ก่อนแล้วค่อยไปซื้อ CPU+MB
    ถวายที่ดินให้วัดไปด้วย สัก 1 ไร่


    ถ้าทำไม่ได้อย่างที่ผมบอก อย่างไปหวังกับการเปิดหัวได้แบบ 100% ครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member euro's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    ทั่วบางกะปิ ไกลกว่านั้นไปไม่ถูก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    พกดวงไปเยอะ ๆ
    CPU เราเปิดไม่ได้ ขายไปให้คนอื่น เค้าดันเปิดได้ซะงั้น ( ซึ่งใช้บอร์ดรุ่นเดิมกัน กำ )
    มีงี้ด้วยเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาแบบชัวร์้ๆเลยนะ
    ไปซื้อบอร์ดที่เปิด 4 หัวได้
    แล้วไปสั่งซีพียูที่นี่

    แต่ต้องจ่ายเพิ่มนะ เค้าประกันว่าได้ 4 หัวแน่ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    เข้าวัดทำบุญ เสริมดวง ก่อนซื้อ ฮ่าๆ

  9. #9
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    ผมเปิดได้นะ ........... แต่เหมือนไม่ค่อยเสถียรเท่าไร *-*!!! ทำใจๆ .... (แต่ก็ยังเปิด 4 หัวเล่นอยู่ตอนนี้ 555+) week 0922 + m4a785td-v evo

    อยากได้ 4 หัวซื้อ 4 หัวแท้เลยครับ !!! *0*!! เดี๋ยวผมก็กลับไปเล่น 2 หัวเหมือนเดิมละ Cool n Quiet ซะหน่อยดีกว่า ไม่ได้ใช้ไรมากอยู่แล้ว ไว้โหดๆ ค่อยมาลาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •