overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ชาว AMD มาตอบผมหน่อยครับ

    1 II X2 550 BE มันเป็น 2 หัวใช่ไหมครับ

    2 แล้วที่บอกเปิดหัวอะมันคืออะไร ที่ผมเห็นๆ II X2 550 BE เดี๊ยว x2 เดี๊ยว x4 ยังไงกัน

    3 แล้ว II X2 550 BE มันเร็วกว่า Phenom X3 แค่ไหน แลถ้า II X2 550 BE เร็วกว่าและมันเร็วกว่ยังไง X2 จะเร็วกว่า X3 (งงเปล่า)

    4 AMD อันไหนสู้กับ intel Q ได้มั่ง

    แค่นี้อะครับ กำลังลองๆๆๆ มองๆๆ ตัวใหม่หวังว่าจะเอามาแปลงหนัง เล่นเกม ดูหนัง Hidef อะครับ

    แย็บๆๆ ถามเฉยๆยังไม่มีตัง

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    X2 550 BE คือ 4 หัวที่ไม่สมบูรณ์(สมบูรณ์แค่ 2)

    เค้าเลยขายที่ราคา 2 หัว

    ผมนึกได้แค่นี้

    ปล.ความเห็นส่วนบุคคลครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    กระทู้เรื่องนี้ เพียบเลยครับ

    และยิ่งข้อ 4 นะ

    กระทู้ ทอค ออฟ เดอะ ทาวน์ เลยตอนนี้ หน้าแรกนี่แหละ (ช่วง อาทิตย์นี้คงจะหลุดหน้าแรกลำบาก อิอิ)

    คนตั้งกระทู้ ใช้ชื่อในบอร์ดว่า " wikorn " อิอิ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    แล้วมันมี CPU ตัวนี้ตัวเดียวใช้ปะที่ไม่สมบุรณื และต้องหา MB ที่สามารถเปิดหัวได้ด้วย มันต้องทำยังไงอะครับ

    เอ่อ แล้วถ้าไม่ใช้ MB ที่สามารถเปิดหัวได้มันจะต่างอะไรกับ 2 หัวทั่วๆไปหรือเปล่าครับ
    Last edited by singha; 7 Aug 2009 at 15:58:12.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1 ต้องที CPU ที่มีโครงสร้างพื้นฐานมาจากรุ่น 4หัว เช่น PhenomII 550 710 720
    2 ต้องมี MBที่มีฟั่งชั่น ACC นั้นหมายถึง SB 710 ขึ้นไป
    3 ถ้าขาดข้อ3นี้ ไม่ว่า 2 ข้อแรกจะเทพแค่ใหน มันก็แต่ CPU+MB ปดติตัวนึง คือ ดวง..

  6. #6
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    1 ต้องที CPU ที่มีโครงสร้างพื้นฐานมาจากรุ่น 4หัว เช่น PhenomII 550 710 720
    2 ต้องมี MBที่มีฟั่งชั่น ACC นั้นหมายถึง SB 710 ขึ้นไป
    3 ถ้าขาดข้อ3นี้ ไม่ว่า 2 ข้อแรกจะเทพแค่ใหน มันก็แต่ CPU+MB ปดติตัวนึง คือ ดวง..
    ต้องใช้ดวงด้วยเหรอ สเปกคอมมาแบบนี้มันก็ต้องเป็นแบบที่เขาทำมา


    พี่ วิกร แล้วการจะใช้ MB ที่เปิดหัวได้มันต้องใช้กำลังไฟเพิ่มไหม ถ้าสมมุติผมจะเปลี่ยน CPU ตัวนี้ PhenomII 550 กับ MB ตัวนี้ ECS A780GM-A Ultra หรือ ตัวนี้ 4A785TD-V EVO มันจะสเถียรกันไหมครับ มีเจาะจงไหนครับว่า CPU ตัวนี้จะต้องเข้ากับ MB ตัวนี้ถึงประสิทธิภาพจะออกมาเต็มที่ แล้ว TaganBZ 500W เอาอยู่ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •