overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เรื่องsocket939

  1. #1
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default เรื่องsocket939

    คือว่าถ้าจาอัพตอนนี้น่ะ เเบบsingle core และdual core พอจามีตัวไหนแนะนำได้มั่งครับ ใจจิงก้ออยากเปลี่ยนเป็นAM2แต่เงินมันไม่อะครับ ช่วยแนะนำทีนะครับ ตอนนี้ใช้athlon64 3200+อยู่

  2. #2
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ผมก็ยังใช้ 3000+ 939 อยู่เลย
    มันไม่มีมือ1 แล้วครัีบ
    อยากจะอัพเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member carzer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พวกเดียวกัน

  4. #4
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    กำแท้ๆน้อ เหมือนเป็นลูกเมียน้อยเลยอะ939 โดนamdทอดทิ้งไปหาAM2

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ใช้เหมือนผมเลยอ่ะ winchester ด้วยไม่ใช่ เวนิช (อังกฤษเขียนไงหว่า) ไม่รู้นะ แต่ผมว่ามันแรงพอตัว ยังไม่อยากเปลี่ยน เพราะเปลี่ยนไปก็ยังแรงขึ้นแบบไม่ค่อยได้ใจ

    รอ K10 คับเพ่น้องงงงงง

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันใช่ได้ก็ใช้ไปก่อนครับ
    ถ้าจะอัพเฉพาะ CPU สู้เปลี่ยน บอร์ด เปลี่ยนแรมเลยทีเดียว จะคุ้มกว่า

    ใช่ๆ ไปก่อน แล้วค่อยๆ เก็บเงินไว้เปลี่ยนทีเดียว
    แต่ถ้าอยากเปลี่ยน CPU จริงๆ ก็ลองไปดูที่ 7Com มั้ง แต่ต้องสู้ราคาหน่อยนะ เพราะว่า ราคามันก็พอๆ กับ ขาย 939 ทั้งชุด แล้วเปลี่ยนใหม่ยกชุดเป็น AM2 เลย ลองบวกลบคูณหาร ดูนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Khomson's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    A, A

    Talking

    ยังใช้ต่อไปเรื่อย ๆ เหมือนกันครับ มันก็แรงพอเพียงในแบบของเราอยู่ หากว่าจะอัพ ก็คงสักอีกปีสองปีนะ (หากว่าไม่มีลาภลอยเข้ามา) ถ้าอัพ ก็ทั้งซีพียู แรม เมนบอร์ดไปเลยพร้อมกันครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    รอsocketที่มันทำงานร่วมกะDDR3เลยดีก่า เหอะๆป่านนั้นคงมีการ์ดจอแบบpci-ex 32xเเน่เลย วู้ว คิดเเล้วหนุกหนาน

  9. #9
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    ก็เหมือนๆกันละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member klinsmal's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    รอ ddr3 เลยครับ ไม่ up ล่ะครับ 939 สู้ตายยยยยยยยย ^^'


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •