overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member tongku's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default ขออายุการใช้งานของAMDหน่อยคับ

    ช่วยประมาณการใช้งานของ AMD ให้หน่อยคับ

    ถ้าไม่OC ของเพื่อนผมใช้มา3ปี เริ่มแฮงค์แล้ว ไม่รู้แปลกป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    athon XP Batton 2500+@3200+ ประมาณ 5-6 ปี
    จากไปเพราะ ไฟกระชาก ตอนแอร์ทำงาน

  3. #3
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    Duron 900MHz ใช้ตั้งแต่ป.6

    ตอนนี้ ปี3แล้วครับ ยังปกติ ที่XP Pack2

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ที่แฮงค์ อะดูดีๆว่าเพราะอะไรนะครับ ปกติ บอร์ด กะแรมมักเสีย นะครับ

  5. #5

    Default

    ดูประกัน อ่ะครับ

    เพราะคนผลิตจะรู้ดีที่สุด เมื่อหมดประกัน ของจะเริ่มเสื่อมลงเรื่อยๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member sosomekk's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    A, A

    Default

    ผม semprom 2400+ ใช้มาเกือบจะ5ปีเเล้ว ครับ ปกติ

  7. #7
    HYDROFLOW007's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    แยกพุทธมลฑลสาย 4 หนองแขม กทม.

    Default

    ตัวเก่าผม 5 ปี semprom 1600+ จริงๆน่าจะนานกว่านี้แต่จากไปเพราะ PSU ติดเคส แงๆ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    K6II 450 OC @ 500 ยังทำภาษีอยู่เลยที่บ้าน เปลี่ยน PSU มา 3 ตัวแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ไม่ oc ซีพียูพังยากมากๆๆๆ ถ้าไม่ซวยจิงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member gokobo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by marguy3412 View Post
    Duron 900MHz ใช้ตั้งแต่ป.6

    ตอนนี้ ปี3แล้วครับ ยังปกติ ที่XP Pack2
    เหมือนกันเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mambobeer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009
    Location
    โรงไฟฟ้า-สระบุรี-งามวงศ์วาน-ลพบุรี

    Default

    เปลี่ยนก่อนเจ๊งทุกทีครับ-*-

  12. #12
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    K6II 400 OC @ 500 เอาให้หลานใช้ไปหลายปียังไม่พังเลยแต่บอดcบวมและรอพังจะเอามาเก็บสะสม

  13. #13
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ใช้จนเบื่อกันไปข้าง 1ละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Duron ตัวแรก ไม่ถึงปีพังละครับ เพราะร้อนมากๆ เลยมาใช้ XP 2000+ 8ปีแล้วยังสุขสบาย

  15. #15
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    เชื่อเหอะ ใช้ไม่ถึงขั้นพังหร๋อกเด๊ยวก็เปลี่ยนซะก่อนแล้ว CPUพังยากที่สุดแล้วให้บรรดาอุปกรณ์คอม

  16. #16
    OverclockZone Member tarox's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2009
    Location
    127.0.0.1

    Default

    ยังไม่เคยใฃ้พังง่ะ แรม เมนบอร์ด psu ไปก่อนทุกที

  17. #17
    OverclockZone Member mambobeer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009
    Location
    โรงไฟฟ้า-สระบุรี-งามวงศ์วาน-ลพบุรี

    Default

    ขอบอกว่าตัวเก่าเดิมๆซิ๊งค์เดิมๆเปิดบิททิ้งไว้ทั้งวันทั้งวี่บางทีติดกันยาวพรึ่ด8-9วันรวด ห้องปกติ

    ก็ยังไม่เป็นอะไรเลยครับท่าน

    มันจะกังวลปุ๊บถ้าท่านมีอุปกรณ์ราคาแพง แต่ถ้าคิดในอีกแง่ถ้าแพงแล้วไม่ได้ใช้หรือใช้แล้วกังวลใช้ธรรมดาแบบอัดหนักสบายใจได้จะดีกว่าครับ

    ปล. ทุกวันนี้ผมซื้อมา550be+4890ตอนแรกก็ยังแอบเสียดายที่จะเอามาเปิดขำๆแต่ตอนนี้ก็เช่นเดิมครับซื้อมาโหลดบิทเป็นหลักเล่นเกมส์ดูหนังรองลงไปซื้อมาแพงแล้วมาจอดทิ้งไว้ไม่กล้าเปิดนานกลัวร้อนกลัวแฮ้งก็เจ๊งแล่ว

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ของผม Athlon64 3200+ เพิ่งเปลี่ยนไปเป็น Phenom II 720BE CPU ไม่พังแต่บอร์ดพัง อะครับ ก็เลยขาย CPU ไป แต่อีกเครื่อง Athlon รุ่น นกสายฟ้า เปลี่ยนเป็น x2 5200 ไป บอร์ดพัง ส่วนใหญ่เมนบอร์ดพังก่อน CPU อะครับ เคยใช้ Intel เมื่อตอน 486 ที่เหลือหลังจากได้ใช้ AMD ก็ติดใจ (เงินหาอยากต้องใช้ให้คุ้มที่สุด)

  19. #19
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    XP2600+ Barton ตั้งแต่ ม.3 ตอนนี้ ป ตรี.1

    ยังอยุ่เลย ใช้ได้เต็มที เท่าทีมันทำได้

    สิ่งสำคัญ สำหรับ PC เก่าๆมากๆ ลองเช็ค ความร้อน ดูครับ เพราะอายุอันยาวนาน พัดลมอาจจะมีปัยหา หรือ ฝุ่นเกาะตามพัดลมตามซิงค์ เยอะจัด


    ตอนแรกๆ ที่หาข้อมูล นึกว่าเจ้า Athlon XP สร้างมาเพื่อรัน Windows XP กรั้กๆ

  20. #20
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Sempron 3000+ AM2 ครับ

    3 ปีละ ยังสุขี สบายดีอยู่



    Athlon XP 2200+ 5 ปีกว่าๆ ก็ยังทำงานอยู่ แต่ดูเหมือนมันจะช้าๆ ลง หรือเป็นเพราะว่า เราใช้เครื่องที่เร็วจนชิน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •