overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: joy 360 for pc

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2009

    Default joy 360 for pc

    ผมซื้อ joy360 มาครับ ลงdriverเรียบร้อย เสียบเล่นได้ปกติ พอร์ตที่เสียบมันขึ้นที่joyไฟเขียววงๆขึ้น แต่พอสักไม่รู้อิท่าไหนพอเสียบแล้วไฟไม่ขึ้น พอเช็คใน controlpanel มันก็ไม่ขึ้น port ว่าเสียบ joy แล้วพอสักพัก ผมลองลงวินโดวส์ใหม่ดูแล้วลงตัวเว?อัพ แล้วลองเสียบดูอีกครั้ง joy มันก็ใช้ไม่ได้อะครับ ต้องตั้งค่าอะไรให้มันเห็นport 360

  2. #2
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    หมายถึง xbox360 หรือเปล่าครับ
    ปกติไม่ลงไดร์เวอร์ก็เล่นได้นะครับ ลองหาเครื่องอื่นแล้วเอาไปต่อดูครับว่าคอมเครื่องนั้นมันเจอจอยหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member Sansiro_FC's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Captain MiKE View Post
    หมายถึง xbox360 หรือเปล่าครับ
    ปกติไม่ลงไดร์เวอร์ก็เล่นได้นะครับ ลองหาเครื่องอื่นแล้วเอาไปต่อดูครับว่าคอมเครื่องนั้นมันเจอจอยหรือเปล่า
    ผมก็ใช้อยู่เหมือนกานนะครับจอยXBox360แบบต่อสายUSBเข้าคอมนะครับ...ขอบอกว่าต้องลงไดร์เวอร์นะครับ( แล้วไดร์เวอร์ต้องโหลดเอาจากเน็ตนี่หล่ะครับ )...จากอาการที่โพสไว้นะครับน่าจะเกิดจากชิปในแผงวงจรมีปัญหาแล้วนะครับ...ลองกลับไปที่ร้านด่วนนะครับน่าจะเปลี่ยนได้นะครับ...เพราะปกติมันจะขึ้นไฟสีเขียวตรงโลโก้ครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    แล้วไฟเขียวตรงโลโก้นี้แสดงจำนวนจอยที่เสียบใช่ป่าวครับ ของผมขึ้นที่มุมบนขวาอย่างเดียว แสดงว่าเสียบตัวเีดียวใช่ป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member aud-1's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    หาดสองแคว.

    Default

    Quote Originally Posted by jonoaugi View Post
    แล้วไฟเขียวตรงโลโก้นี้แสดงจำนวนจอยที่เสียบใช่ป่าวครับ ของผมขึ้นที่มุมบนขวาอย่างเดียว แสดงว่าเสียบตัวเีดียวใช่ป่าว
    ผมก็เคยเป็นครับ ใช้งานอยู่ดีๆ ไฟหาย เสียบแล้วเครื่องหาไม่เจอ แต่พอลงวิวโดว์ใหม่หายครับท่าน

    ของผมมันอยู่ตรงซ้ายบนครับ.

  6. #6
    OverclockZone Member oui152's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ของผม win xp sp2 ก็ต้องลง driver

  7. #7
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ลองเข้าไปหาความรู้ที่นี่ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=240636

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    ของผมก็เป็นแบบนี้เลบ แต่ถ้าเกิดให้เอาไปซ่อมไม่รู้ไปซ่อมที่ไหน เพราะซื้อมาเหมือนมันเถื่อนมากมาย ใส่ถุงเขียว ๆ ห่อไว้แบบจอยตลาดนัด - -* ซีเรียลติดมาหลังจอยก็ดูปลอม ๆ แปะ ๆ มาไงก็ไม่รู้ ซอมเองได้ปะคับ

  9. #9
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by i3lack View Post
    ของผมก็เป็นแบบนี้เลบ แต่ถ้าเกิดให้เอาไปซ่อมไม่รู้ไปซ่อมที่ไหน เพราะซื้อมาเหมือนมันเถื่อนมากมาย ใส่ถุงเขียว ๆ ห่อไว้แบบจอยตลาดนัด - -* ซีเรียลติดมาหลังจอยก็ดูปลอม ๆ แปะ ๆ มาไงก็ไม่รู้ ซอมเองได้ปะคับ
    ถ้าจะซ่อม ลองไปดูที่สะพานเหล็กครับ
    ร้านที่ขายบางร้านเค้าก็ซ่อมได้ครับ ถ้าค่าซ่อมแพง หาซื้อใหม่ได้เลย เดินทั่วๆน่าจะเจอราคาที่ต่ำกว่าพันบาท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •