overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default cpu AMD ต้องใช้กาดจอของ ATI หรือป่าว

    cpu AMD ต้องใช้กาดจอของ ATI หรือป่าว

    แล้ว cpu intel ใช้ของ ati ได้ไหม

    แล้ว AMD ใช้ nvidia ได้ไหม



  2. #2
    OverclockZone Member Seth's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    ใช้อะไรก็ได้ที่อยากใช้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member KazuyaVIP's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    City

    Default

    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ใส่ได้หมดATI NVIDIA จัดไป จริงๆๆแล้วมีคนเคยบอกว่าถ้าจะแจ่ม ต้องใส่ATI อิอิเคยอ่านเจอในบทความของAMD

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ได้ทั้ง 2 ค่าย

  7. #7
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    แล้วแต่ชอบ ขนาดผมยังใช้ Chipset nvidia + card ATi เลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member zuzuman's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    เชียงใหม่

    Exclamation

    Quote Originally Posted by para View Post
    cpu AMD ต้องใช้กาดจอของ ATI หรือป่าว

    แล้ว cpu intel ใช้ของ ati ได้ไหม

    แล้ว AMD ใช้ nvidia ได้ไหม


    ตอบ ข้อ1.มันก็เหมือนใช้ทีวีSumsungแล้วใช้DVD-Sonyได้ไหมฉะนั้นข้อนี้ตอบว่าได้ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ บ้างคนจะใช้ทีวีSumsungและดีวีดีSumsungทั้งชุดให้ดูสวนยี่ห้อเหมือนกันหมดก็ได้ขึ้นอยู่กับผู้ใช้จะใช้ยี่ห้อไหน
    ข้อ2.คำตอบเหมือนข้อที่1.
    ข้อ3.คำตอบเหมือนข้อที่2.


  9. #9
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    ฟันธง OK ได้ไม่ต้องกังวลชื้อมาเข้ากันได้ป่ะ บายจัยล่ะคับ

    ขอบคุณท่านเทพ

  11. #11
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    AMD Phenom II +
    ATi 4800+ Series
    M/B 790 Chipset

    แบบนี้แหละครับ ที่ใช้คู่กันได้ดี แถมใช้แล้วมันได้มังกรด้วย หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member newgenguru's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2009
    Location
    Esan ใต้ ? ไทยแลนด์

    Default

    AMD ซื้อ ATi มาคับ สงสัยถ้าจะให้แรงๆ AMD+ATi เพื่อให้ชิบทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
    แต่AMDก็ใส่กับ nvdiaได้คับ ไม่ต้องสนหรอกคับว่า cpu ค่ายไหนใส่กับการ์ดจอค่ายไหน แรงไว้ก่อน เป็นพอ
    สรุปคือ ใส่ได้หมด

  13. #13
    OverclockZone Member yazanuk's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 107 ,สุราษ

    Default

    ใส่ไป เหอะของผมamd4000+ การ์ด xfx9800gtx+

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    แสดงว่า ท่านไม่เน้น CPU กันเลย เน้น แต่ กาดจอ เพื่ออะไรคับ

  15. #15
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    Quote Originally Posted by para View Post
    แสดงว่า ท่านไม่เน้น CPU กันเลย เน้น แต่ กาดจอ เพื่ออะไรคับ
    กราฟิค เกมส์ หนัง

  16. #16
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ขงเบ้งว่าใว้.... ไม่ว่าใช้ CPU อะไรก็ควรใช้ ATI ^^

  17. #17
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ขงเบ้งว่าใว้.... ไม่ว่าใช้ CPU อะไรก็ควรใช้ ATI ^^
    +1 เห็นด้วยกับท่านขงเบ้งข้อนี้

  18. #18
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ใช้ AMD อยู่ ถ้าอยากได้ Dragon Plat ก็ต้องใช้ ATi




    ถ้าไม่ใช้ ก็ไม่จำเป็น

  19. #19
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ผมใช้ intel ก็ใช้ ATI
    ใช้ amd ก็ใช้ ATI อีก อยู่ที่ความชอบครับ

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ดูที่เกมส์ ถ้าเปิดเกมส์มาแล้วขึ้นโลโก้ Nvidia แล้วท่านใช้ ATI มันก็จะทะเเม่ง ๆ ทันที
    เอ็น วี เดียยยย ตุง ตุ่ง ตุ้งงงงงง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •