overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default วิเคราะให้หน่อยคับเกิดจาสาเหตุอะไร อาการคือว่า เปิดเครือง ทำไรปกติ แต่ว่าตอน คลิก รีส

    เครื่องน้องผมเคยกอบไห้
    E5300

    775-VSL) Asrock Asrock G43Twins-FullHD 'Asys'

    1GB PCIe ATi 4670 DUAL ICEQ (DDR3, TD) HIS
    Model : 1024MB PCIe ATi 4670 DUAL ICEQ

    DDR2(800) 2GB. Kingston (Ingram/ Synnex)


    อาการคือว่า เปิดเครือง ทำไรปกติ แต่ว่าตอน คลิก รีสตาส จอดับ แล้วไม่ยอมบูตไหม

    แล้วก็ อยู่อย่างนั้นแระคับไม่ยอมบูตเลย พัดลมอะไรก็หมุน แต่ไม่บูต เหมือนเปิดเครื่องทิ้งไว้

    ใครเคยเจอมั่ง

    ช่วยบอกหน่อยน่ะคับ

    เป้นทุกครั้งเลยคับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    อาจจะเป็นที่ตัววินโดวส์ หรือ ไดรเวอร์ หรือการตั้งค่าในไบออส เกี่ยวกับพวกการประหยัดพลังงาน

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    น่าจะเป็นที่บอร์ด ลองเคลียร์ไบออสดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    คับ แต่ว่า วินโด คงไม่ใช่ เพราะลองลงหลายตัว แล้วไม่หาย


    หรือการตั้งค่าในไบออส เกี่ยวกับพวกการประหยัดพลังงาน คับ

    อาจเป็นตรงนี้หรือ จัมเปอในบอท แต่ ทำไม่เป็น

    ยังไงก็ขอบคุณน่ะคับ แล้วลองแก้ไปเลยๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2009

    Default

    คับเดียวลองคับ ขอบอีกท่านคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •