overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2009

    Default ถามปัญหาเกี่ยวกับ win 7

    เล่นเกมบ่ได้อ่ะครับ เกิดจากอะไร
    ลง วิน 7 build 7600.16385.090713-1255_x86
    ลง crysis แล้ว เล่นไม่ได้อ่ะครับ
    แถมลง WLM 2009 แล้ว ก้อ signin ไม่ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2009

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member viagra's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ตึกการบินไทย

    Default

    7100 สิแจ่ม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2009

    Default

    อ่า ต้องลงใหม่เหรอครับเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2009

    Default

    ซ้ำครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by nootor View Post
    เล่นเกมบ่ได้อ่ะครับ เกิดจากอะไร
    ลง วิน 7 build 7600.16385.090713-1255_x86
    ลง crysis แล้ว เล่นไม่ได้อ่ะครับ
    แถมลง WLM 2009 แล้ว ก้อ signin ไม่ได้ครับ
    ที่ ว่า เล่น ไม่ ได้ นี้ หมาย ถึง มัน ขึ้น มา ว่า ไง เหรอ ครับ....ลง Driver VGA หรือ ยัง ล่ะ ครับ
    ใช้ Win 7 อยู่ ก็ เล่น ได้ ปกติ ครับ ....

  7. #7
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เล่นได้นะ crysis WLM ก็เล่นได้ปรกติหนิ

  8. #8
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ลองเช็ค MD5 ดูว่าที่โหลดมาตรงกับอันนี้ป่าว
    MD5: D0B8B407E8A3D4B75EE9C10147266B89
    SHA-1: 5395DC4B38F7BDB1E005FF414DEEDFDB16DBF610

    ถ้าไม่ตรงแสดงว่าตัว win7 อาจโดนปรับแต่งอะไรมาบางอย่าง เลยทำให้เล่นไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2009

    Default

    เช็คยังไงครับ
    Last edited by nootor; 9 Aug 2009 at 12:36:12.

  10. #10
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nootor View Post
    เช็คยังไงครับ
    จัดให้ครับ http://www.slavasoft.com/zip/hashcalc.zip

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2009

    Default

    ได้แล้วครับ ลงวินใหม่ อันเก่า MD5 กับ SHA-1 คนละตัวครับ
    แต่ก้อเข้า WLM ยากแฮะ มันบอกว่าเราไม่ได้ต่อ net ทั้งๆ ที่เปิดเวป ได้ Firewall ก้อ allow แล้ว
    ส่วน crysis ยังไม่ได้ลอง แต่เล่น bionic commando ได้ครับ
    Last edited by nootor; 11 Aug 2009 at 12:25:46.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •