overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Smile ช่วยแนะนำทีคับ งบ 6,000 เอาแต่ mainboard ram vga

    ช่วยแนะนำทีนะคับ


    มี cpu Pentium4 3.0 socket 478 กับ HDD แล้วก้อ case อยู่แล้วอ่ะคับ




    อยากได้ mainboard RAM VGA อ่ะคับ


    ปล. VGA ขอเป็น ATI นะคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 240 2300
    ASROCK A78GMLE/128 2000
    RAM KINGTON 800 2Gx2 1800

    แรงกว่าทั้งชุดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zuzuman's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    M/B Biostar G31-M7TE -1400
    RaM DDR2(800) 2GB. Kingston -850
    VGA 512/ATI HD4850 -3850

    รวม 6100 บาทถ้วน
    Last edited by zuzuman; 8 Aug 2009 at 14:55:07.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่าลืมเผื่อไฟให้เจ้าของเครื่องด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    มันต้องใช้ supply กี่วัตต์อ่าคับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าเอา 4850 อย่างน้อยก็ RAIDMAX 530W 1500 บาท

  7. #7
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    X2 240 2300
    ASROCK A78GMLE/128 2000
    RAM KINGTON 800 2Gx2 1800

    แรงกว่าทั้งชุดครับ
    ถ้าเอาสเป็คแบบนี้ ต้องใช้ไฟเท่าไหร่อ่าคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ติดเคช 400W ยังใช้ได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    คับ ขอบคุณมากนะคับ
    ผมไม่แน่ใจว่า case เก่ามันมี supply กี่วัตต์ ก็เลยถามไว้

    แล้วราคาที่คุณวิกรบอกนี่ จากร้านไหนหรอคับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คอม 7 มีหมดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    supply 350W ใช้ได้หรือป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    cpu Pentium4 3.0 socket 478 เลิกใช้เถอะหมดยุคสมัยมัน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    X2 245
    ASROCK A78GMLE/128
    RAM KINGTON 800 2Gx2

    ถ้าไม่ใส่ VGA ก็ Power เดิมๆ ได้เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member newdragon's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •