overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default windowns 7 กับไดร์เวอร์

    windowns 7 64 bit นั้นใช้ไดร์เวอร์ที่ลงกับ xp ได้เลยไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    บางตัวครับ ส่วนใหญ่ไม่ได้นะ

    ปล. ผมเคยลงแล้วนะ แต่ลบแล้วเพราะลงautocad ไม่ได้ สวยดี

  3. #3
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    อืม รอตัวเต็ม Windows 7 อยู่ เพราะตอนนี้มันเล่นเกมส์ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    บางตัวครับ ส่วนใหญ่ไม่ได้นะ

    ปล. ผมเคยลงแล้วนะ แต่ลบแล้วเพราะลงautocad ไม่ได้ สวยดี
    อ้าว ลง cad ไ่ม่ได้เหรอครับ ของท่าน acad ver.ไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ผมลงไดว์เวอร์ซาวกับการ์ดจอแค่นี้เอง

  6. #6
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    driver บางตัวของ xp ใช้ไม่ได้ให้ลองเอา driver vista ลงดูครับ

    ปล. ผมใช้ 32bit อยู่ครับ พวก software ยังตามไม่ทันเท่าไร

  7. #7
    OverclockZone Member designoot's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    Buriram

    Default

    มันลง dx 11 ให้เลยใช้ไหมครับจะเอามาเล่นเกมส์โดยเฉพาะอะครับไม่รู้จะเล่นได้ป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    dx11 ยังไม่มีการ์ดจอออกมารองรับเลย มีแต่ dx10 เพราะฉะนั้น จะแสดงผลที่ dx9-dx10 เท่านั้น

  9. #9
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ลงเลยครับไม่ต้องห่วงเรื่องdriverเท่าไหร่แล้ว ผมลงแล้วเห็นครบหมดเลยแทบไม่ต้องหาอะไรเพิ่มเลย แค่อับการ์ดจอ อย่างเดียวจริงๆ

    ตัวเต็มออกแล้วทั้ง rtm ome เท่าที่เล่นมายังไม่เจอเกมที่เล่นไมไ่ด้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ผมไม่เห็นมีปัญหากับไดรเวอร์เลย อาศัย ต่อเนตอัปเดทเอา ถ้าไม่มีก้ไช้ไดรเวอร์ วิสต้าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •