overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default 4830 windows7 ลงไดร์เวอร์แล้วดับ

    ของผม 4830 ลงWindows7 พอลงไดร์เวอร์แล้ว เข้าวินโดส์ไม่ได้เลยครับ พอลงวินโดส์ไม่ว่ารีสตาร์ทยังไงก็ดีอยู่
    พอลงไดร์เวอร์แล้วดับหมดครับ ขึ้นมาแค่ starting windows แล้วหน้าจอก็ดับไปเลย เครื่องรันปกติ จอขึ้นว่า no signal

    ปล.ลองหมดทุกเวอร์ชั่นแล้ว ทั้ง 9.5 9.6 9.7

  2. #2
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ดันหน่อยครับมีใครรู้บ้างแก้ยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มีใครรู้บ้างช่วยทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member DodgeViper's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    window 7 เครื่องผมลง 15 นาทีเส็ด แล้วมันก็ลงไดรเวอมาให้เส็ดหมดทุกอย่างเลยอะไม่ต้องทำไรเลยใช้ได้เลย ทั้ง เสียง ภาพ lan ทุกอย่างอะมันลงเองมาหมดแล้วอะ ผมก็งง

  5. #5
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เป็นคล้ายๆผมเลยครับ ผมเป็นตอน xp

    ผมลองเอายางลบมาถูตรงแถบที่เสียบ slot แล้วหายเลย

    ยังไงก็ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    ถอดออกมาแล้วใส่เข้าไปใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by W h | t e View Post
    เป็นคล้ายๆผมเลยครับ ผมเป็นตอน xp

    ผมลองเอายางลบมาถูตรงแถบที่เสียบ slot แล้วหายเลย

    ยังไงก็ลองดูครับ
    ลองแล้วครับ ถอดออกเสียบใหม่ก็ลองแล้วครับ XPเปิดได้ปกติไม่มีปัญหา ขอบคุณทุกคำตอบ
    ให้ช่วยได้ช่วยหน่อยเถอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    window 7 เครื่องผมลง 15 นาทีเส็ด แล้วมันก็ลงไดรเวอมาให้เส็ดหมดทุกอย่างเลยอะไม่ต้องทำไรเลยใช้ได้เลย ทั้ง เสียง ภาพ lan ทุกอย่างอะมันลงเองมาหมดแล้วอะ ผมก็งง
    +1 ครับ


    เครื่องผมก็เหมือนกัน ใช้ HD4670 นะ

    ลง Win 7 ราวๆ 15 นาที เสร็จ

    เสียง Lan Wireless การ์ดจอ มาหมดเลยครับ

    ผมก็ไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ลง Catalyst 9.7 for Win 7 ก็จบครับ ปกติดีทุกอย่าง ครับ...

  9. #9
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    +1 ครับ


    เครื่องผมก็เหมือนกัน ใช้ HD4670 นะ

    ลง Win 7 ราวๆ 15 นาที เสร็จ

    เสียง Lan Wireless การ์ดจอ มาหมดเลยครับ

    ผมก็ไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ลง Catalyst 9.7 for Win 7 ก็จบครับ ปกติดีทุกอย่าง ครับ...
    ผมก็ทำเช่นนี้แหละครับ ตอนยังไม่ลงdriverก็ใช้ได้ปกติทุกอย่าง ลงปุ๊บใช้ไม่ได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตอนนี้ยังใช้ไม่ได้เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ดันหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member rambles's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    Bangna

    Default

    ลองไปโหลดตัว vista มาลองดูดิครับ....

    อย่าง drvier mb บางตัว 7 มันไม่มี

    ผมไปโหลดตัว vista ก็ลงได้...

  13. #13
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    วิธีแก้คือฟอร์แมตใหม่ครับ แต่ผมมีข้อมูลขนาด 800 GB ในHD ไม่รู้จะทำไงเลย
    เพราะเอาHDของเพื่อนมาลองใช้ได้ปกติดี

  14. #14
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ของผมอาการเดียวกันเลยครับผม ขึ้นว่า Welcome แล้วก็รีสตาร์ท แต่ว่าเป็นที่ Driver การ์ดเสียงครับผม ไม่ได้เป็นเพราะการ์ดจอ ตอนนี้เปลี่ยนมาเล่น On Board แล้ว ไม่สน Sb0222 แล้วครับ (ตอนนี้ทดลองก่อน)

  15. #15
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ก็ใช้ได้นะ ผมใช้ตัว OEM ตามบิทแหล่ะ ใช้ 9.7 for win7 ก็ปกติ เสียงอย่างเดียวเสียงไดร์เวอร์ ยังไม่สมบอร์ดพอดีใช้ออดิจี้ 1

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวกับ ไดร์เวอร์ การ์ดจอนะครับ

    ผมเพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอ 250 ใช้วินโด้7เหมือนกัน ทั้งสอง ไม่ต้องลงไดร์เวอร์เลย.. วินโด้มันอัปเดทให้เองครับ

    ถ้าไม่ติดผมว่าเป็นที่วินโด้คุณหรือเปล่า ลองลงใหม่อีกครั้งสิครับอาจหายได้นะ

    พอลงเสร็จก็ให้วินโด้มันอัปเดทซอฟแวร์เอง มันจะถามหาถ้าไม่มี ซอฟแวร์นั้นๆอยู่ ลองดูเผื่อหายครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •