overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member papermoon's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default ลงโปรแกรมKasperskyไม่ได้ครับ มันติด McAfee ช่วยหน่อยครับ

    คือจะลงKaspersky แต่มันบอกให้ลบ McAfee แต่ผมหาในเครื่องแล้ว มันไม่มี ไฟล์ McAfee ก็เลยไม่รู้จะไปลบหรือRemove ที่ไหน ทำให้ผมลง Kaspersky ไม่ได้
    ใครพอจะทราบวิธีแก้ไขบ้างครับ ขอบคุณครับ


  2. #2
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ลองใช้ Revo Uninstall หรือ CCleaner มาเปิดหาโปรแกรม mcafee ดูก่อนมั้ยครับ เพราะบางทีในวินโดวส์มันอาจไม่โชว์โปรแกรมตัวนี้ใน Programs and Features

  3. #3
    OverclockZone Member msconfig's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ลองใช้ตัวนี้ดูครับ

    http://www.softpedia.com/get/Tweak/U...val-Tool.shtml

  4. #4
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ลองกดที่ชื่อในภาพแล้วกด remove ไม่ได้หรอครับ งั้นลองพวกโปรแกรม your uninstall ดูนะครับเผื่อจะแก้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ไปโหลดตัวถอนโปรแกรมที่เวปMcAfeeมาเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member papermoon's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by papermoon View Post
    ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ
    ช่วยสอนวิธีหน่อยครับ ผมยังแก้ไม่ได้เลยครับ ขอขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลนครรังสิต

    Default

    ต้องใช้โปรแกรมลบ พวร you uninstall

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by drmanabae View Post
    ต้องใช้โปรแกรมลบ พวร you uninstall
    ลองแล้วครับ แต่หาตัวที่จะลบออกไม่เจอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kavin's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ปกติถ้ามันฟ้องเราก็เลือกที่จะลบตัวเดิมออกได้อยู่แล้วไม่ใช่หรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by matin2549 View Post
    ลองแล้วครับ แต่หาตัวที่จะลบออกไม่เจอครับ
    ไป download program MCPR.exe มา run หลังจากที่สั่ง remove software แล้ว

    http://service.mcafee.com/FAQDocumen...33&id=TS100507

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ขอขอบคุณสำหรับน้ำใจอันงดงาม ของเพื่อนสมาชิกทุกท่าน ที่คอยแนะนำตลอดเวลา เป็นสังคมที่เยี่ยมมากเลยครับ
    ขอให้ทุกท่านในปีใหม่นี้จงมีความสุข คิดอะไรก็ขอให้ได้สมความปราถนาทุกท่านน่ะครับ สวัสดีครับ (ทำได้แล้วครับ)

  13. #13
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    วันก่อนก็เจอของลูกค้ากว่าจะเอาออกได้เป็นชั่วโมง ใช้ unin ไปแล้วเอาไม่ออก เลยต้องลงทับแล้วไปจัดการใน safe mode เพราะมันมีตัว Process ที่เราไม่สามารถปิดมันได้
    หรือ
    ไปหาใน google คำว่า Uninstall McAfee จ้า


    ว่าแต่เค้าทำให้โปรมันยุ่งยากแบบนี้ทำไมนะ??

  14. #14
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    มันต้องใช้Toolของมันเองในการถอน

    แต่ก่อนไม่รู้ก็งมหาอยู่ตั้งนาน-*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •