overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2008

    Default E6300 ใส่กับ m/b อะไรดีคับ

    ขอราคาไม่แพง แล้ว oc ถึง 4g พอจะมีไหมแนะนำหน่อยคับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    EP31-DS3L

  3. #3
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ถึง 4.0g

    ถ้าไม่เหนื่อยเอา e5200 ตัวคุณเยอะ ลากง่ายกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    งบน้อย
    GIGABYTE GA-EP31-DS3L

    งบเยอะ
    GIGABYTE GA-EP45-UD3R
    GIGABYTE GA-EP45-UD3P
    ASUS P5Q TURBO
    ASUS P5Q PRO
    ASUS P5Q PRO TURBO
    ASUS P5Q Deluxe

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    GA-EP31-DS3L 2200.-
    GA-EP41-UD3L 2300.-

  6. #6
    OverclockZone Member newgenguru's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2009
    Location
    Esan ใต้ ? ไทยแลนด์

    Default

    GA-EP31-DS3L +1
    GA-EP41-UD3L +1 แต่เห็นเขาว่าบอร์ดนี้ตัวกว่าตัวบน เพราะรุ่นใหม่กว่า

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    บอร์ดไม่้ต้องแรงก็ได้ กดไป 10*400 อิอิ กำ

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^
    ^
    P5E ฮ่าๆๆๆ
    เอามาCF

  9. #9
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    EP31-DS3L บ้านๆเนี่ยแหละ 4Ghz+

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ซีพียูรุ่นนี้ช่วงชกมันกว้างครับ


    10.5x333

    9x500
    8.5x500


    10x400
    10.5x400

    10x450


    จะบอร์ดเล็ก บอร์ดใหญ่ ก็น่าจะได้ครับ

    ปัญหาอยู่ที่ บอร์ดราคาพันถึงสองพันกว่าบาทนี่ มันเล่น vcore ได้ไม่สูงนี่สิครับ เลยอาจจะได้ไม่สะใจสักเท่าไหร่ครับ อิอิกำ

  11. #11
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ^
    ^
    ลุง เอา 10*450 มาโชว์หน่อย อิอิ กำ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    มันไม่เสถียรนี่สิครับ ซิงค์กับซิลิโคนหมดแมกซ์ก่อน เอามาลงเกรียนๆนี่พอได้ อิอิกำ อย่าดีกว่าเนอะ


    ว่าจะปล่อยแล้วครับ เบื่อละ อิอิกำอีก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2008

    Default

    GA-G31M-ES2L พอจะถึงไหมคับ ถูกดี อะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ต้องไปลุ้นตัวที่เล่นได้สัก ต่ำกว่า 1.6 หนะครับ บอร์ดมันไปได้แค่นั้นครับ ตายเพราะไฟนี่แหล่ะ


    ถ้ายัดได้ 1.7 - 1.8 นี่มันส์เลย ไฟแทบลุก อิอิกำ





    กลับคืนสู่สามัญเรียบร้อย อะไรมันจะเย็นขนาดนั้น



    ตอนนี้เราเม้มเงินเมียได้ครบพอถอย i5 ล่ะ เม้มวันละ 5 บาทสิบบาท หยดกระปุกจวนจะครบแล้ว อิอิกำ
    Last edited by Leim; 8 Aug 2009 at 23:40:35.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default



    เราใช้อยู่กับ P5q turbo นะ

    สรุปที่ได้ตอนนี้คือ bios ตัว 0401 นี่ต้องยัดไฟมากกว่าปกติถึง 0.1 - 0.3 เลยทีเดียว

    พอมาเล่นตัวนี้ ถอยลงมาเป็น 0303 เราว่ามันดีขึ้นนะ

    อีกอย่าง เราไม่แน่ใจว่า ถ้าไปเล่น 32 bit มันจะดีขึ้นกว่านี้หรือเปล่าเนอะ ไม่รู้จะเกี่ยวหรือเปล่าเราก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน


    อาจจะได้สลับไปกับอีกบอร์ดลองดูอีกทีครับ ตัวนั้นนี่บอร์ดระดับสำนักงานเลย ไม่รู้จะได้เท่าไหร่เนอะ อยากลองเหมือนกันครับ อยากรู้

  16. #16
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Bios Version มันมีส่วนกับไฟด้วยหรอครับท่าน .....

    น่าคิดจริง ๆ ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ย้าาาาา ... ซ้ำ ครับ
    Last edited by Kraiwit; 9 Aug 2009 at 01:53:21.

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    พึ่งได้ลองครับ

    นี่ก็ ตั้งแต่โพสข้อความข้างบน ก็กำลังนั่งหาคำตอบอยู่ครับเนี่ย ตีสองกว่าๆละ กำ


    ตอนนี้พอได้ข้อสรุปครับว่า มันลดการใช้ไฟได้นะครับ รัน pi2 หัว 32m ก็ผ่านนะ ปกติที่ 1.68 ที่ 4.25 นี่ไม่เคยผ่านเลยครับ ต้องยัดไปโน่น 1.725 (เจอ Vdrop เหลือ 1.7)

    แต่ ไม่แน่ใจว่า อาจจะเกี่ยวข้องกับซอฟแวร์ที่ใช้ด้วยหรือเปล่านะครับ เพราะเจ้า win7 - 64 นี่มันก็เอาเรื่องเหมือนกัน


    สักหน่อยคงหาแผ่น vista ที่เคยลงมาลองดูครับ จะลองดูอีกที อิอิกำ

  19. #19
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ^
    ^
    500*9 จัดมาดูหน่อยท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ตามนั้น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •