overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Exclamation Audigy 2zs เสียบแล้วเสียงไม่ออกทำไงดีครับ

    Audigy 2zs เสียบแล้วเสียงไม่ออกทำไงดีครับ ซื้อแบบไม่มีประกันด้วย พอจะซ่อมได้ไหม หรือซื้อใหม่คุ้มกว่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    ลง Driver ของอะไรครับ

    การ์ดไม่เสียง่ายๆนะครับ
    Last edited by mujaarm; 8 Aug 2009 at 23:56:51. Reason: ..

  3. #3
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

    Default

    ลองเข้าไปเชคดูที่ออดิโอ้นะครับแล้วเชคว่าออกจากการ์ดหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member exheyyo's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ขยับบ่อยๆแล้วรีคอม x-fiของผมเป็นประจำเวลาโดนถอดเข้าถอดออก

  5. #5
    OverclockZone Member TSP024's Avatar
    Join Date
    7 May 2009

    Default

    เช็ค device manager ว่า Sound ที่ใช้มองเห็นหรือป่าวเป็นอันอับแรก....

  6. #6
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ตามนี้ครับ ผมลง driver ที่แถมมาเลยครับ เมื่อก่อนก็ใช้ได้ปกติดี แต่พอลง window ใหม่เสียงไม่ออกเลยครับ ใครมีdriver ดีๆ ที่ใช้กับ 2zs ได้บ้างครับขอหน่อยครับ


    โทษทีครับ พอดีถอดการ์ดออกแล้ว เลยใช้onboard รูปเลยเป็นที่เห็นครับ แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่อง driver นะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (32.9 KB, 180 views)
    Last edited by Trex; 9 Aug 2009 at 18:10:28.

  7. #7
    OverclockZone Member nongnong's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Trex View Post
    ตามนี้ครับ ผมลง driver ที่แถมมาเลยครับ เมื่อก่อนก็ใช้ได้ปกติดี แต่พอลง window ใหม่เสียงไม่ออกเลยครับ ใครมีdriver ดีๆ ที่ใช้กับ 2zs ได้บ้างครับขอหน่อยครับ


    โทษทีครับ พอดีถอดการ์ดออกแล้ว เลยใช้onboard รูปเลยเป็นที่เห็นครับ แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่อง driver นะครับ
    อันนั้นมันไดร์เวอร์ซาวออนบอร์ดมิใช่รึ?

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by exheyyo View Post
    ขยับบ่อยๆแล้วรีคอม x-fi ของผมเป็นประจำเวลาโดนถอดเข้าถอดออก
    Confirm ครับ ของผมเป็นทั้ง X-Fi / 2ZS ต้องเสียบเข้า-ออกอยู่หลายรอบ

  9. #9
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เป็น เช่นกันครับ ต้องขยับๆ หน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member hotboyz's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2009
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ทำมัย x-fi ของผมจะลงวินโดใหม่กี่รอบก็ไม่เห็นต้องไปยุ่งอะไรกับมันเลย ผิดปกติมะนี้

  11. #11
    OverclockZone Member BaSSnOi's Avatar
    Join Date
    21 May 2009
    Location
    แถว สมุทรปราการ

    Default

    ให้เอาดิจิตอลเอ้าพุทออกครับ
    ถ้าเซ็ตเป็น default มันจะไปอยู่ที่ digital output

  12. #12
    OverclockZone Member algohol_887's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    มันเปนซาว์ออนบอร์ดนิ มะเหนการ์ดท่านเลย เหอๆๆ.

  13. #13
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    Confirm ครับ ของผมเป็นทั้ง X-Fi / 2ZS ต้องเสียบเข้า-ออกอยู่หลายรอบ
    ใช่ครับ เจอมาก่ะตัวหลายรอบครับ 2ZS ถอดมาทำความสะอาด

    ตอนใส่กลับกว่าจะได้ เหอะๆเหงื่อตก

  14. #14
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    เปลี่ยน Driver ดูครับ

    ของผมตอนแรกคิดว่าเสียเหมือนกัน

    ลบ Driver ลงใหม่ก็ไม่ออกสะที

    เปลี่ยน Driver ออกเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •