overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25
  1. #1
    OverclockZone Member <PanG>'s Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ม.เกษตร พระรามสอง

    Default ทำไม ATI 4850 เล่น TheSims3 แล้วต้นไม่เป็นขาวๆอะคะ

    คือแป้งขอให้เพื่อนเอาการ์ดจอ ATI มาลองเล่นกะ AMD ของแป้งดูหน่อยนะคะ ว่ามันจะเป็นยังไง ก็ลื่นดีนะคะหลายๆเกม อิๆ ชอบเล่นเกมส์แล้วภาพสวยๆไม่กระตุก

    แต่พอถึงเกมโปรด The Sims3 ต้นไม้กลับกลายเป็นขาวๆอะคะ เปลี่ยน Driver ตั้งหลายตัวก็เป็นเหมือนเดิมหมดเลยอะคะ ไม่ทราบว่าเพื่อนๆสมาชิก Ocz พอจะมีวิธีแก้หรือแนะนำมั๊ยอะคะ ขอบคุณมากๆค่า

  2. #2
    OverclockZone Member TONG007's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    ผมใช้ HIS 4870 ICEQ TURBO 1GB แล้นSIM3 ต้นไม้ผมัยงเป็นสี่เหลี่ยมเลยคับ เปลี่ยน DRIVER ตั้งหลายตัวแล้วก็ยังไม่หายคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ตะเองบ้านอยู่แถวไหน เดี๋ยวเค้าไปดูให้ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member shukumee's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ตะเองบ้านอยู่แถวไหน เดี๋ยวเค้าไปดูให้ อิอิ
    เหอะๆ จะไป ดูคนหรือดูคอม

    ว่าแต่...ขาวตลอดเลยไหมครับต้นไม้ หรือเป็นพักๆ

  5. #5
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ผมก็เปน ว่าจะเปลี่ยนไปใช้ ค่ายเขียวเหมือนเดิมละดีก่า

  6. #6
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    มีวิธีแก้ครับ กด Alt+Tab ยุบเกมส์ลงไป แล้วคลิกขึ้นมาใหม่ หายครับ หรือถ้าใครไม่หาย ให้เปลี่ยน Resolution ในเกมส์ ไปเป็นขนาดอื่น แล้วเปลี่ยนกลับเป็นแบบเดิมครับ รับรองหาย ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    sims3ไม่รุ้แต่sims2ปกติดีลองอัพแพทดูคับ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    HD 4850 เนี่ยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    มีปัญหากับ ATI อีกแล้ว ทำไม nVidia ไม่เห็นมี

  10. #10
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by fl_l2 View Post
    มีปัญหากับ ATI อีกแล้ว ทำไม nVidia ไม่เห็นมี
    แน่ใจเหรอ ว่าไม่มี

  11. #11
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    แน่ใจเหรอ ว่าไม่มี
    ส่วนตัวไม่มีจริงๆนะครับ โหลดบิทเล่นเกมทุกเกมที่มีให้โหลด หลายปีเล่นมาเยอะมากไม่มีปัญหา

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เปิดเกมส์ มีโลโก้ Nvidia ขึ้นใช่ใหมเกมส์นนี้นะ
    ไม่เคยเล่น
    กำลังลุย Bionic Commando อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member aoyzfoxy's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default

    4870 HIS ก้อเปน +++++++++


    ไม่ต้องสืบ !

  14. #14
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ก็ปกตินะครับ ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์เป็น 9.7 ยัง ผมใช้ 4850 iceQ อยู่ ปกตินะเปิดสุดหมด
    อีกวิธีนึงลองไปดูใน Catalyst control center หัวข้อ Graphics ให้ปิด AA / AF โดยติ๊กในช่องUse Application Setting แทนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ผมเคยแต่ใช้ ATI เล่น Sims2 แล้วภาพใน TV ในบ้านมันเป็นจอดำอย่างเดียวเลย

  16. #16
    OverclockZone Member shukumee's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ปกตินะครับ เพิ่งซื้อ 4870 iceq turbo 1g มาลอง ให้เพื่อนช่วยกันดู ก็ไม่มีอาการ ขาวหรือเหลี่ยม อะไรเลยนะครับ ATi 9.6
    เป็นช่วงไหนของgameครับ ??

  17. #17
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ปรับรอบพัดลมบ้างนะ เผื่อมันร้อนๆ ร้อนมากๆ ก้เป้นปัญหาได้นะ ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member timew's Avatar
    Join Date
    16 May 2009

    Default

    กำ ปกตินิครับ ไม่เห็นเหลี่ยมขาวอะไรเลย

    ของผมปกตินะ

  19. #19
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    HD4670 DDR4 ผมเล่นเกม Logo Nvidia ภาพสวยทุกเกมไม่มีปัญหาไรเลยตอนนี้เล่น Devil May Cry4 ภาพนี่สวยขั้นเทพไม่มีอาการกระตุกแม้แต่น้อย ATI 9.7

  20. #20
    OverclockZone Member <PanG>'s Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ม.เกษตร พระรามสอง

    Default

    หาเจอแล้วค่ะว่าเป็นที่อะไร

    คือตอนปรับเกมน่ะค่ะ Option อะคะ อันแรกเลยที่ให้ปรับน่ะค่ะ หัวข้อ Edge Smooting ถ้าเปิดปุ๊บมันจะเป็นเลยค่ะ แต่ถ้า off ไว้จะไม่เป็นค่ะ แต่ภาพจะไม่สวยเลยอะ

    อุตส่าห์เอาการ์ดจอแรงๆมาเล่น แต่ดันได้ภาพไม่สวย ฮื่อๆๆ Y_Y ใครรู้วิธีแก้ บอกแป้งทีนะค๊า ขอบคุณค่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •