overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default RamOCZ 2Gb เสียบ2ตัว ขึ้น2.5GBครับ

    ตามนั้นครับ

    RAM OCZ 2Gb 800 2ตัว

    M/B ASUS M2N68

    เล่นบน windowx pack 3 ครับ

    เห็นแค่ 2.5 Gb ครับ

    ขอถามว่าถอดออกตัวนึงซะเลยจะดีกว่าเสียบ2ตัวแล้วเห็น 2.5Gb ไหมครับ

    หรือใครมีทางแก้บอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ยู้ฮู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2009

    Default

    32-bit เห็นไม่เต็ม 4 นะครับ

    ลองทีละตัวว่า 2 gb รึเปล่า

    ไม่งั้นก็ลองกับ วินโดตัวอื่นอะครับ

    ของผม xp-32bit sp3 เครื่องนึงเห็น 3.25 gb อีกเครื่องเห็น 3.5 gb

    แต่ถ้าเป็น 64bit ก็สมควรเห็นเต็ม 4 gb ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by boynette View Post
    32-bit เห็นไม่เต็ม 4 นะครับ

    ลองทีละตัวว่า 2 gb รึเปล่า

    ไม่งั้นก็ลองกับ วินโดตัวอื่นอะครับ

    ของผม xp-32bit sp3 เครื่องนึงเห็น 3.25 gb อีกเครื่องเห็น 3.5 gb

    แต่ถ้าเป็น 64bit ก็สมควรเห็นเต็ม 4 gb ครับ
    คือผมขี้เกียจลงใหม่ไงครับ

    เลยจะถามว่าถ้าเสียบ2ตัวแล้วเห็น2.5

    สู้เสียบตัวเดียวจะดีกว่ารึปล่าว

    หรือยังไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    up

  6. #6
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    โดยปกติน่าจะเห็น 3.25GB นะครับ สำหรับ Window XP 32Bit ท่านลองเสียบแรมทีละข้างดูครับ ว่ามันวิ่ง 2 GB ทั้ง 2 ตัวรึป่าว เผื่อแรมมีปัญหาครับ

    ปล. ผมเดาเอานะครับ ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนสลอตดูเผื่อได้3+

  8. #8
    OverclockZone Member tanyapat's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    รับเองตลาดห้วยขวาง

    Default

    ขึ้นอยู่กะบอรด์ครับ ฟันธง ใส่4Gb ผมมี3.25taskเห็น3.44 และ 3.50taskเห็น3.66 บรอดรุ่นใหม่ๆจะใช้ได้เกือบเต็มแต่ไม่เต็ม

  9. #9
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    up

    รู้สึกว่าตอบไม่ค่อยตรงคำถามกันอะครับ

    ผมถามว่าถ้ามานขึ้นแค่2.5อะครับ(เพราะผมลองแล้วที่แนะนำกันมา)

    ควรใส่ตัวเดียวเลยดีไหมครับผม
    Last edited by nopawich; 9 Aug 2009 at 16:24:24.

  10. #10
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    up

    รู้สึกว่าตอบไม่ค่อยตรงคำถามกันอะครับ

    ผมถามว่าถ้ามานขึ้นแค่2.5อะครับ(เพราะผมลองแล้วที่แนะนำกันมา)

    ควรใส่ตัวเดียวเลยดีไหมครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ของผม 2gx2 เห็น 3.1 g เหมือนกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    Quote Originally Posted by tanyapat View Post
    ขึ้นอยู่กะบอรด์ครับ ฟันธง ใส่4Gb ผมมี3.25taskเห็น3.44 และ 3.50taskเห็น3.66 บรอดรุ่นใหม่ๆจะใช้ได้เกือบเต็มแต่ไม่เต็ม
    +1

  13. #13
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ผมว่าลงวินโดวส์ใหม่เป็นตัว 64bit จะดีกว่ามั้ง

    อุตส่าห์ซื้อมาแล้วเนาะ

  14. #14
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    มันน่าจะเห็นซัก 3.5 นะ แต่เห็น 2.5 นี่พึ่งเคยเจอ แปลกดีเหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    up

  16. #16
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nopawich View Post
    up

    รู้สึกว่าตอบไม่ค่อยตรงคำถามกันอะครับ

    ผมถามว่าถ้ามานขึ้นแค่2.5อะครับ(เพราะผมลองแล้วที่แนะนำกันมา)

    ควรใส่ตัวเดียวเลยดีไหมครับผม
    2.5 ดีกว่า 2 ครับ ใส่ไป 2 ตัวนั้นแหละ

    ปล. ของผม 3.25

  17. #17
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ใช้ 64 bit ไปเถิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •