overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default เครื่องเปิดแล้วดับๆติดไม่บูท

    อาการแบบว่า ประกอบทุกอย่างเสร็จทุกอย่างแล้ว พอเปิดเครื่องมันดับแล้วติดอยู่นั้นแหละ

    ไม่ยอมบูทเลย พอเสียบเจ้า 4พินไปอ่าครับ

    งงมากแล้วครับ ช่วยหน่อยนะครับ

    สเปคตามลายเซ็น
    Last edited by dekhip_555; 9 Aug 2009 at 12:39:08.

  2. #2

    Default

    power supply น้อยไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by patinya69 View Post
    power supply น้อยไปครับ
    สรุปว่าไฟไม่พอหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    งื่ม ไฟไม่น่าพอจริงๆ ใช้cpuตัวละ9000 ใช้พาวดีๆหน่อยน่า

    ผมใช้e5200 2พันนิดๆ ยังใช้พาว 620W ราคา5พันกว่าเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    ยึดเมนเบอร์ดกับเคสแน่นปาวครับ ลองเอาไปคิดดูอีกกรณี หนึ่ีง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถอดประกอบใหม่ครับ ลองไม่ต้องเสียบ PANAL หน้า แล้วเปิดด้วย การใช้ใขควงจิ่มแทนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ไฟพอครับ บอร์ดกิ๊กต้องถอดปลั๊กออกก่อนนะ ไม่ก็ปิดสวิทซ์สวนตอนพัดลมหมุนๆอยู่นั่นละค่อยเปิดใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ขอบคุณมากมากครับ

    เด่วผมทำดู

    ได้ผลไงเด่วมาบอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    รอเชียร์

  10. #10
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by Nero Angel View Post
    ไฟพอครับ บอร์ดกิ๊กต้องถอดปลั๊กออกก่อนนะ ไม่ก็ปิดสวิทซ์สวนตอนพัดลมหมุนๆอยู่นั่นละค่อยเปิดใหม่
    ผมไม่เข้าใจครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dekhip_555's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by thongchai5 View Post
    ยึดเมนเบอร์ดกับเคสแน่นปาวครับ ลองเอาไปคิดดูอีกกรณี หนึ่ีง


    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถอดประกอบใหม่ครับ ลองไม่ต้องเสียบ PANAL หน้า แล้วเปิดด้วย การใช้ใขควงจิ่มแทนครับ


    Quote Originally Posted by Nero Angel View Post
    ไฟพอครับ บอร์ดกิ๊กต้องถอดปลั๊กออกก่อนนะ ไม่ก็ปิดสวิทซ์สวนตอนพัดลมหมุนๆอยู่นั่นละค่อยเปิดใหม่


    ขอบคุณมากครับ

    เครื่องใช้งานได้ปกติแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •